1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Khám sức khỏe định kỳ cho giáo viên

Discussion in 'Dịch vụ, sản phẩm y tế khác' started by toanphuc, Dec 14, 2015.

 1. toanphuc

  toanphuc Member Member

  Messages:
  41
  Likes Received:
  0
  Hoàng Mỹ Sài Gòn giới thiệu gói khám sức khỏe định kỳ cho giáo viên nhằm giúp thầy cô có điều kiện khám sức khỏe một cách tổng quát nhất.

  Mục đích của gói khám này là kiểm tra sức khỏe cho các thầy cô một cách toàn diện đồng thời phát hiện nguy cơ mắc một số bệnh lý trong đó không loại trừ nguy cơ ung thư từ đó có phương pháp điều trị kịp thời.

  Nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe cũng như phát hiện sớm nguy cơ mắc bệnh các thầy cô sẽ được tiến hành làm một số xét nghiệm tổng thể như:
  – Đo chiều cao, cân nặng, huyết áp.

  – Xét nghiệm công thức máu. Mục đích của phương pháp này là xác định thành phần của máu (lượng bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu…) và một số tính chất của chúng như kích thước, số lượng hemoglobin…

  – Đo lượng đường huyết. Việc lấy mẫu xét nghiệm phải được thực hiện ít nhất sau 8 giờ nhịn đói nhằm xác định nồng độ đường huyết và nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

  – Xét nghiệm men gan. Mục đích của phương pháp này là phát hiện sớm khả năng mắc các bệnh từ xơ gan, men gan tăng cao đến nguy cơ ung thư gan.

  – Xét nghiệm nước tiểu. Thông qua kết quả xét nghiệm nước tiểu bác sỹ không chỉ đánh giá được hoạt động của thận mà bên cạnh đó còn phát hiện chức năng bất thường của tụy, gan.

  – Khám phụ khoa. Đối với các giáo viên nữ, trong danh mục khám sức khỏe định kỳ các nữ giáo viên còn được tiến hành một số phương pháp thăm dò để phát hiện sớm nguy cơ từ viêm nhiễm phụ khoa đến nguy cơ mắc bệnh ung thư (ung thư âm đạo, ung thư âm hộ, ung thư cổ tử cung…).

  Sau khi tiến hành thăm khám nếu nghi ngờ nguy cơ mắc bệnh các bác sỹ sẽ chỉ đinh làm thêm một số xét nghiệm khác để đi đế kết luận cuối cùng.

  Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được các bác sỹ của chúng tôi tư vấn cụ thể về gói khám sức khỏe cho giáo viên quý vị có thể gọi điện đến đường dây nóng 0913.137.967 - 0909.137.967

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG MỸ SÀI GÒN

  Địa chỉ: 50 Phan Huy Ích, P.15, Q.TB, TP.HCM
  Điện thoại: (08)3815.1615 - Fax: 3815.334
  Web: hoangmysaigon.com
  Email: hoangmysaigon@gmail.com

  nguồn đa khoa Hoàng Mỹ
   

Share This Page