1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Kinh nghiệm sử dụng ghế đi xe máy cho bé

Discussion in 'Mẹ và Bé' started by thuybabi, Oct 29, 2015.

 1. thuybabi

  thuybabi Member Member

  Messages:
  46
  Likes Received:
  0
  Việc sử dụng Ghế đi xe máy được nhiều gia đình tin tưởng nhằm mục đích bảo vệ an toàn đến mức tối đa cho các bé khi di chuyển trên đường, hạn chế nhiều nhất những tình huống nguy hiểm có thể xảy đến vì sự mất tập trung của bố mẹ. Có đa dạng các kiểu ghế xe máy được thiết kế thích hợp với mỗi hãng xe máy để ba mẹ dễ dàng lựa chọn.

  Những tình huống bất ngờ xảy ra như việc bé ngồi phía sau hay quay dọc ngang dễ bị ngã khỏi xe; hay lúc cho con đứng ở trước, nếu bố mẹ dừng lại đột ngột thì trẻ có thể bị đập mặt vào đầu xe; hay cả việc các con nghịch ngợm, nhấn còi lung tung và điều khiển tay lái sẽ rất nguy hiểm đều có thể giảm được nếu bố mẹ dùng Ghế ngồi xe máy cho bé. Không những thế, sản phẩm còn hỗ trợ người lớn trong việc kiểm soát tư thế ngồi của bé, tạo điều kiện cho bố mẹ điều khiển xe an toàn. Đặc biệt, ghế ngồi xe máy có thể tháo lắp rất nhanh chóng, thuận tiện khi sử dụng và cất giữ.


  [​IMG]
  Ghế cho bé ngồi xe máy​

  Ghế ngồi xe máy, Đai đi xe máy cho bé tốt nhất nếu sử dụng cho con từ một tuổi trở lên (thời điểm bé đã có thể ngồi vững). Để giúp bé ngồi chắc hơn và giảm thiểu tình huống xe máy phanh đột ngột khiến trẻ ngã đổ về trước, ba mẹ cần để thêm 1 con gấu bông mềm chèn vào trước ngực các bé. Quan trọng hơn cả, các bậc phụ huynh cần thiết phải ghi nhớ rằng ghế ngồi xe máy chỉ sử dụng cho những người có tay lái khỏe, có thể ứng phó nhanh chóng các tình huống khi tham gia giao thông. Mời mẹ tìm hiểu thêm Balo cho bé

  Có đa dạng các loại Ghế ngồi xe máy cho bé để ba mẹ tự do chọn lựa sao cho tương thích với mỗi kiểu xe máy khác nhau (từ xe ga đến xe số). Cha mẹ nên đem theo xe máy đến nơi bán để được tư vấn nhằm đảm bảo chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất và tất nhiên phù hợp với kĩ năng điều khiển xe máy của mình (mục đích là giúp giải quyết linh hoạt nhiều trường hợp bất ngờ xảy ra trên đường). Đặc biệt, để các con được bảo vệ tốt nhất, bố mẹ đừng quên mua sản phẩm có đai an toàn, có chỗ đặt chân thoải mái.
   

Share This Page