1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Làm thế nào Chữa trị máu nhiễm mỡ

Discussion in 'Mẹ và Bé' started by hai0chin, Oct 23, 2015.

 1. hai0chin

  hai0chin New Member Member

  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Bệnh mỡ máu tăng cao không có biểu hiện rõ nét , vì này phương pháp nhanh nhất để biết bệnh và đề phòng bệnh đó là phải đi khám sức khỏe liên tục.

  - Nhóm những người có nguy cơ mỡ máu gồm: những người quá béo, người gặp áp lực công việc, căng thẳng thần kinh , ít vận động . những người thích ăn nhậu, uống rượu bia như nước , dùng những chất kích thích; người có tuổi .
  [​IMG]
  - một số dấu hiệu có thể là bệnh máu nhiễm mỡ như: ở da có những nốt phồng bé bóng loáng, mọc nhiều trên da mắt, bắp đùi, lưng, ngực hay khuỷu tay… to bằng đầu ngón tay, không đau, cũng không ngứa, làm nhiều bệnh nhân chủ quan. Khi bệnh tiến triển nặng sẽ xuất hiện những triệu chứng như đau đầu, choáng, hoa mắt, bứt rứt trong người , thở ngắn, hồi hộp.

  nếu như rối loạn lipid máu đi kèm cùng bệnh cao huyết áp sẽ càng làm tăng cường gấp bội sự nguy hiểm cho người bệnh . Trong thực tế , hai bệnh này liên quan đến trên 45% các ca tử vong bởi bệnh tim mạch và 51% các ca tử vong bởi đột quỵ. Hệ lụy nghiêm trọng nhất là tai biến mạch máu não khi một vùng mạch máu ở não bị vỡ hay nghẽn bất chợt.

  để ý thấy bệnh mỡ máu cao sớm để có phương pháp kiểm tra tốt là nhân tố rất quan trọng để bảo vệ và duy trì sức khỏe, cản ngừa những hậu quả nguy hiểm và nguy cơ mất mạng .
   

Share This Page