1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Lee Byung Hun xin lỗi khán giả về scandal ngoại tình

Discussion in 'Phim Ảnh - Video Clip' started by hienpq, Jul 25, 2015.

 1. hienpq

  hienpq Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  141
  Likes Received:
  0
  Tại buổi họp báo, tâm trạng của Lee Byung Hun khá buồn bã.

  [​IMG]

  Nhân dịp này, Lee Byung Hun một lần nữa cúi đầu xin lỗi đến người hâm mộ vì scandal ngoại tình vào hồi năm ngoái. Anh nói: "Trong suốt thời gian qua, tôi luôn ăn năn và ân hận. Tôi cảm thấy mình đang đánh mất những giá trị quan trọng của bản thân. Tôi sẽ không quên cảm giác tội lỗi này. Tôi sẽ cố gắng để bù đắp lại những tổn thương và thất vọng đã gây ra cho mọi người".

  [​IMG]

  Lee Byung Hun cũng bày tỏ anh luôn băn khoăn vì tội lỗi của mình trong suốt thời gian đóng phim mở Mỹ. Anh mong rằng mọi người đừng vì mình mà bỏ quên công lao của ekip và các diễn viên khác.

  [​IMG]

  Được biết, "Memories of The Sword" lẽ ra đã được khởi chiếu vào tháng 12 năm ngoái, song đã bị hoãn lại đến tháng 8 năm nay vì scandal của Lee Byung Hun.

  [​IMG]

  Lee Byung Hun và hai bạn diễn nữ cùng chụp ảnh kỉ niệm. Theo dự kiến, bộ phim cổ trang "Memories of The Sword" sẽ được công chiếu vào 13/8 sắp tới.
   
 2. mskhuyen156

  mskhuyen156 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  47
  Likes Received:
  2
  ai cũng là con người và ai cũng không thể thoát khỏi những trường hợp này đặc biệt là đàn ông vì mèo nào mà không thèm mỡ chứ
   

Share This Page