1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Lumia 520 được dân chơi gắn thêm quạt và wifi

Discussion in 'Thủ thuật IT' started by Nguyễn Văn Huy, Jan 16, 2016.

 1. Nguyễn Văn Huy

  Nguyễn Văn Huy Member Member

  Messages:
  109
  Likes Received:
  0
  Bạn sẽ không phải đau đầu vì vấn đề smartphone của mình sẽ bị mất wifi hoặc nông nữa.

  [​IMG]

  Smartphone không phải là một loại thiết bị dễ tùy biến như PC, nhưng điều đó không có nghĩa rằng những tay "độ" sành sỏi sẽ không có đất diễn trên các thiết bị di động. Minh chứng lớn nhất cho sự thật này là chiếc Lumia 520 kì dị do một thành viên mang biệt danh "Core Down" đến từ diễn đàn Windows Area tạo ra.
  Như bạn có thể thấy, chiếc Lumia 520 trong hình được kết nối với một anten bắt sóng Wi-Fi có kích cỡ khá lớn. Để làm được điều này, Core Down đã phải tháo rời anten Wi-Fi gốc và bắt anten mới vào khe kết nối trên điện thoại. Đồng thời, để làm giảm nhiệt độ khi chơi game, Core Down cũng đã gắn thêm quạt cho chiếc smartphone bình dân của mình.

  [​IMG]

  Không dừng lại tại đây, anh chàng này cũng đã thử "độ" anten cho chiếc Lumia 435. Đáng tiếc là chiếc smartphone này lại không được "chế" thêm quạt mới.

  [​IMG]

  Dĩ nhiên, "công trình" này chỉ có một mục đích duy nhất là làm cho vui, nhưng có vẻ như cả Lumia 520 lẫn Lumia 435 đều bắt sóng tốt hơn rất nhiều sau khi được "độ". Core Down cũng hé lộ rằng bạn có thể sử dụng cả anten xe hơi thay vì chỉ dùng anten trên router như cách làm của anh.
  Nếu những bức hình này làm bạn cảm thấy thú vị, hãy chịu khó chờ đợi thêm vài ngày nữa - Core Down đã hứa sẽ đăng tải một bản hướng dẫn độ anten cho các fan của Lumia 520 trong tương lai gần.

  VFTRADER chuyên cung cấp mua windows 10 bản quyền.
   

Share This Page