1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Lưu ý khi sử dụng bếp từ Chefs EH DIH366

Discussion in 'Điện Gia Dụng' started by idiot, Mar 21, 2016.

 1. idiot

  idiot Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  64
  Likes Received:
  1
  Sau đây, bếp An Thịnh xin gửi tới quý khách hàng một vài lưu ý trong quá trình sử dụng bếp từ Chefs EH DIH366 để đảm bảo an toàn cho cả gia đình và giúp tăng tuổi thọ của bếp.  1. Nguồn điện đạt tiêu chuẩn

  [​IMG]  Nguồn điện đạt tiêu chuẩn khi lắp bếp từ Chefs EH DIH366  • Công suất bếp từ Chefs EH DIH366 rất lớn, nên bạn phải đi riêng đường dây 2,5mm cho bếp và không cắm chung với các thiết bị điện khác trong gia đình. Bắt buộc phải sử dụng aptomat 20A 2 cực để đảm bảo an toàn cho bếp và nguồn điện của gia đình.
  2. Đảm bảo an toàn cho bếp  [​IMG]  Không đặt đồ kim loại lên mặt bếp từ Chefs EH DIH366  • Không để dao, dĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bằng sắt lên mặt bếp từ Chefs EH DIH366 hoặc không để những thiết bị dễ bị nhiễm từ gần bếp.
  • Không sử dụng những loại chất tẩy rửa mạnh để tẩy rửa mặt bếp.
  • Bên dưới bếp từ Chefs EH DIH366 phải thông thoáng để đảm bảo cho quạt gió của bếp hoạt động để tản nhiệt.
  • Không để xoong nồi đang nóng vào khu vực bàn phím điều khiển. Điều này có thể làm hư hỏng phần bo mạch điện tử bên trong của bếp từ Chefs EH DIH366.
  • Để bếp xa khu vực bồn rửa, tránh nước làm ẩm và hỏng bo mạch của bếp.


  3. Vệ sinh bếp đúng cách  [​IMG]  Vệ sinh bếp từ Chefs EH DIH366 đúng cách  • Sau quá trình sử dụng bếp điện từ Chefs EH DIH366, bạn nên vệ sinh bếp luôn để tránh các vết bẩn két trên mặt bếp.
  • Phải ngắt nguồn điện cho bếp và chờ bếp nguội hoàn toàn mới bắt đầu tiến hành vệ sinh. Bạn nên sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng dành cho bếp từ để lau chùi mặt bếp.
  • Thường xuyên vệ sinh quạt gió cua bếp từ Chefs EH DIH366 để đảm bảo cho việc tản nhiệt của bếp diễn ra thuận tiện nhất.


  Siêu thị bếp An Thịnh tự hào là đại lý phân phối bếp từ Chefs EH DIH366 chính hãng đến tay người dùng với giá thành cạnh tranh, cùng nhiều phần quà khuyến mại hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết sản phẩm bếp từ Chefs EH DIH366 qua số điện thoại: 0913.14.1368.

  Nguồn: bepanthinh.com
   

Share This Page