1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Mất bao lâu để backlink làm bạn lên top?

Discussion in 'SEO Website' started by mdoanht, Apr 30, 2016.

 1. mdoanht

  mdoanht Administrator Staff Member Staff Member

  Messages:
  26
  Likes Received:
  2
  Nếu bạn là một SEO, rất có thể bạn đã đề xuất xây dựng liên kết là một chiến thuật. Và, trừ khi bạn làm việc cho một công ty rất tin tưởng, bạn đã có thể được đáp ứng với câu hỏi, "Khi chúng ta sẽ thấy một lợi nhuận trên đầu tư của chúng tôi, và bao nhiêu chúng ta sẽ thấy không?"

  Đây là một câu hỏi tôi đã hỏi nhiều lần, nhưng chưa bao giờ có một câu trả lời tốt cho. Sự thật là, một liên kết mới không ảnh hưởng đến bảng xếp hạng ngay lập tức. Điều đó làm cho nó khó khăn để buộc một liên kết riêng lẻ để xếp hạng SERP tăng, vì thường sẽ có một số liên kết khác và thay đổi trên trang thực hiện cho một trang mục tiêu giữa thời gian khi bạn nhận được liên kết đầu tiên và khi bạn cuối cùng cũng thấy tăng trong bảng xếp hạng.

  Vì vậy, tôi đặt ra để con số này ra bản thân mình. Tôi may mắn, đủ để được làm việc cho một công ty với gần 200.000 trang được lập chỉ mục, mà được hàng trăm link mới mỗi tháng một cách tự nhiên, thông qua PR và thông qua các nỗ lực xây dựng liên kết của tôi. Điều đó có nghĩa là tôi đã có rất nhiều các trang mà chỉ có 1-2 liên kết trong 6 tháng qua, và đã không đi qua nhiều thay đổi trên trang.

  Tôi đã chọn ra 76 liên kết trỏ đến trang mà tất cả đều giống nhau về nội dung, và chúng tôi đã không thay đổi nội dung (đáng kể) trong 6 tháng. Tôi tập trung vào bảng xếp hạng cho các từ khóa mục tiêu với một 25-35% Khó Đánh giá từ khóa . Tôi nhìn hai phiên bản của các từ khóa mục tiêu của họ, vì vậy tôi có thể có nhiều dữ liệu hơn một chút. Kết quả không phải siêu đáng ngạc nhiên đến SEO, nhưng chúng thường được hỏi bởi các nhà quản lý của SEO, và bây giờ bạn có đồ thị để chứng minh những gì bạn đã nói tất cả cùng.

  Phải mất 10 tuần trung bình để thấy được 1 bậc nhảy[​IMG]

  Thêm liên kết làm có ảnh hưởng trực tiếp hơn. Jacob tại Exstreamist thúc đẩy một số tài liệu mà có anh ta khoảng 20 liên kết đến một trong các trang của mình, mà đã được outranked bởi các trang khác với khoảng 6 liên kết trong hơn. Phải mất trang của mình 5-10 tuần để di chuyển từ # 9 # 5.

  Dường như mỗi liên kết có để vừa hiệu ứng nhỏ ban đầu, nhưng điều đó ảnh hưởng tăng theo thời gian. Nếu bạn thêm rất nhiều link cùng một lúc, bạn không chỉ sẽ thấy kết quả nhanh hơn, bạn sẽ thấy kết quả lớn hơn nhiều theo thời gian.

  Việc hạ thấp rank, hiệu quả hơn một liên kết có
  [​IMG]

  Các trang mà tôi quan sát thấy rằng đã được xếp hạng trên trang đầu tiên của SERPs không cho thấy nhiều của một bảng xếp hạng tăng với một liên kết, hầu như không di chuyển trên một bậc trong 22 tuần. Ngược lại, các trang xếp hạng trên các trang thứ hai hoặc sâu hơn của SERPs bắt đầu sau 8-9 tuần.

  Hãy nhớ rằng tôi đang làm việc với một tập dữ liệu tương đối nhỏ, vì vậy tôi không khuyên bạn nên hứa hẹn một bước nhảy 10 điểm sau 22 tuần.

  DA cao hơn sẽ di chuyển nhanh hơn kim
  [​IMG]

  Tự hỏi nơi DA 50 liên kết có trên biểu đồ này? Tôi không có đủ để các trang khác ngoài trang chủ để tải trung bình có ý nghĩa. Xin lỗi các bạn.

  Không ngạc nhiên, một DA cao hơn sẽ có ảnh hưởng lớn hơn - trong thực tế, bạn có thể thấy rằng sự thay đổi thứ hạng trung bình cho một trang đó có một liên kết từ một trang web với một DA dưới 25 thực sự giảm sau 13 tuần, sau đó hồi phục để chỉ hai bậc lên .

  Tôi thường có một quy tắc mà tôi không muốn chi tiêu bất kỳ thời gian hay tiền bạc trên các trang web với Das dưới 25. Biểu đồ này cho thấy rằng họ không phải là hoàn toàn không có giá trị, nhưng được chuẩn bị cho một sự thay đổi rất nhỏ ở cấp bậc với các guys.

  Điều thú vị là cả hai DA 0-25 và DA 25-50 bộ cho thấy bước nhảy lớn đầu tiên của họ sau 10 tuần, nhưng giai thoại, tôi đã nghe nói rằng liên kết DA cao hơn sẽ có tác dụng nhanh hơn. Điều này có thể là do các trang web DA cao hơn bị bò thường xuyên hơn (do đó liên kết sẽ được phát hiện sớm hơn), nhưng tôi nghĩ rằng đây có thể là một sự chậm trễ có mục đích trong các thuật toán. Google có thể dành thời gian nhiều hơn một chút để tin tưởng vào một liên kết từ một trang web chất lượng thấp hơn.

  Mát mẻ! Vì vậy, nếu tôi bắt đầu liên kết xây dựng bây giờ, tôi sẽ thấy kết quả trong 10 tuần hoặc sớm hơn!
  Trên thực tế, không có. Phải mất một thời gian để có được các liên kết từ một chiến dịch xây dựng (hợp pháp) liên kết. Mỗi bước là sẽ mất một số lượng khác nhau của thời gian, dựa trên công ty bạn làm việc và các tài nguyên mà bạn đã có. Dưới đây là danh sách các bước bạn nên giữ trong tâm trí.

  1. Bắt nguồn
  Tìm một cơ quan (1-3 tháng)
  Các tuyến đường dễ dàng nhất khi bạn đang bắt đầu ra là thuê một cơ quan, vì họ sẽ đến chuẩn bị với một đội ngũ các nhà xây dựng liên kết kinh nghiệm và sẽ giới thiệu các chiến lược cố gắng và thật sự của riêng mình. Dựa trên kinh nghiệm của tôi xem các doanh nghiệp phạm vi ra cất khi tôi làm việc ở đó, quá trình ra quyết định là sẽ đưa bạn từ 1-3 tháng. Nó có thể nhiều hơn nếu bạn là một công ty lớn với rất nhiều sự quan liêu, hoặc nếu bạn đang cố gắng để có được một thỏa thuận thực sự tốt. Một khi bạn đã chọn đối tác của bạn trong tội phạm, thông thường bạn phải chờ một vài tuần đến một tháng để chính thức bắt đầu.

  Thuê một người xây dựng liên kết trong nhà (1-2 tháng)
  Nếu nó dễ dàng hơn cho bạn để thuê một người hơn một cơ quan, hoặc nếu bạn nghĩ rằng đây là chiến lược dài hạn tốt nhất, bạn có thể sẽ cần phải thuê một ai đó. Các ứng cử viên tốt nhất ở đây đang có được những người có kinh nghiệm xây dựng liên kết, một nền tảng dịch vụ khách hàng, và / hoặc các blogger đã xây dựng thành công cộng đồng của họ. Theo Fast Company, phải mất khoảng 23 ngày để thuê một người nào đó , vì vậy việc này trong thời gian của bạn.

  Làm việc với PR (gần như ngay lập tức)
  Bạn có thể làm việc với đội ngũ PR của bạn để bắt đầu tối ưu hóa số truy cập phương tiện truyền thông của họ cũng bao gồm các liên kết tốt. Sự thành công của chiến lược này sẽ khác nhau dựa vào việc bạn đang đi cho chung Authority miền liên kết xây dựng - trong trường hợp này, tất cả các liên kết trang web của họ đang nhận được sẽ giúp bạn rất nhiều - hoặc cố gắng để xây dựng trang quan đến các trang đích cá nhân , trong trường hợp họ có thể sẽ có một thời gian khó khăn giúp bạn ra ngoài.

  Đó là giá trị chỉ ra rằng tôi không biết bất kỳ SEO những người chỉ dựa vào PR thắng để lái xe chiến lược xây dựng liên kết của họ, vì vậy chi nhánh ra nếu có thể. Nếu bạn đang thấp ngân sách, mặc dù, thử mua đội PR của bạn một số đồ uống và nhận được chúng trên mặt của bạn.

  2. Đến với một chiến lược xây dựng liên kết (2 tuần-1 tháng)
  Một khi bạn đã có nhà xây dựng liên kết làm việc cho bạn, bạn sẽ cần phải đi lên với lý do tại sao mọi người sẽ muốn liên kết với bạn. Dưới đây là một số ý tưởng rộng, từ nhanh nhất để thời điểm khó khăn nhất:

  Công ty của bạn như là một nguồn tài nguyên (1 tuần)
  Một cách để có được các liên kết là để tìm các trang được liệt kê các nguồn lực cho một cái gì đó mà công ty của bạn cung cấp. Ví dụ, nếu bạn đang Lyft , bạn có thể tìm kiếm các blog và các trang web khác mà liệt kê những cách bạn có thể kiếm tiền với một lịch trình linh hoạt.

  tiềm năng của bạn ở đây sẽ thay đổi dựa trên những gì công ty của bạn và bạn hiểu các giải pháp Mời doanh nghiệp của bạn như thế nào và người đánh giá cao họ. Cho phép ít nhất một tuần để các trang web tiềm năng triển vọng để vươn tới.

  chuyên môn của bạn như là một nguồn tài nguyên (2 tuần-1 tháng)
  Con người luôn tìm kiếm các chuyên gia trực tuyến, và công ty của bạn có thể có một số kiến thức có giá trị bạn có thể chia sẻ. Ví dụ, nếu bạn đang Periscope dữ liệu , một công ty cho phép bạn chuyển cơ sở dữ liệu của bạn vào đồ thị và bảng biểu cho sự hiểu biết dễ dàng hơn, bạn có thể có một thời gian khó tìm nhiều trang web được tìm kiếm sản phẩm chính xác của bạn. Nhưng bạn có thể cùng nhau đưa ra lời khuyên về làm thế nào để viết đúng SQL, và bùng nổ: hàng ngàn cơ hội liên kết!

  Trong trường hợp này, bạn sẽ cần đến cả khách hàng tiềm năng để tìm các trang web ngay để kết nối với, sau đó bạn sẽ muốn cung cấp một trong hai dấu ngoặc kép, bài viết của khách, hoặc tài nguyên trên trang web của bạn để lôi kéo họ. Điều đó sẽ mất vài tuần đến một tháng.

  Infographics (1-3 tháng)
  Infographics có thể là một chút lạm dụng bởi SEO, nhưng chất lượng cao tài sản thị giác có thể nhận được rất nhiều sự chú ý. Chỉ cần ghi nhớ rằng nếu bạn không làm việc chặt chẽ với đội ngũ PR của bạn, bạn có thể kết thúc với rất nhiều bài viết chia sẻ thông tin đồ họa của bạn, nhưng không phải liên kết lại để trang web của bạn.

  Để đặt cùng một họa thông tin tốt, bạn sẽ cần một ý tưởng hấp dẫn, thông minh / dữ liệu độc đáo, và một thiết kế trực quan tốt. Họ sẽ đưa bạn ít nhất hai tháng khi bạn bắt đầu (nhưng ngân hàng trên ba), mặc dù bạn có thể có được thời gian xuống đến một tháng, nếu công ty của bạn là một máy êm chạy.

  Trong nghiên cứu chuyên sâu (1-3 tháng)
  Viết, cũng như các văn bản bài viết thực sự độc đáo hoặc thực sự được nghiên cứu, và có thể bạn có thể nhận được rất nhiều cổ phiếu thậm chí không có một thành phần trực quan. Điều này làm việc tốt nhất cho các công ty là các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực cụ thể của họ và có rất nhiều dữ liệu quản lý cấp trên của họ là ổn với họ chia sẻ.

  Mong đợi cho điều này chỉ mất nhiều thời gian như một họa thông tin - nhà văn của bạn cần chỉ là nhiều thời gian, nếu không nhiều hơn, như một nhà thiết kế trực quan. (Trước đây) blog nổi tiếng OKCupid của mất 2-4 tuần thời gian phát triển và 4-8 tuần thời gian của một nhà văn cho mỗi bài đăng .

  3. Thực hiện (2 tuần-1 tháng)
  Một khi bạn đã có những chiến lược của mình tại chỗ, bạn sẽ cần phải gửi email cho mỗi khách hàng tiềm năng, có thể đi lại với họ khi họ mất thời gian của họ để lấy lại cho bạn, đăng các liên kết sai, hoặc cần thuyết phục hơn. Bạn có thể nhận được một vài chiến thắng ngay lập tức, nhưng hãy nhớ rằng bạn không trả tiền cho họ, do đó, bạn đang ở dưới cùng của danh sách ưu tiên của họ.

  Đá ra một chiến dịch xây dựng liên kết? Dưới đây là những điều cần có kế hoạch cho:   • 1-4 tháng: Tìm một cơ quan liên kết xây dựng và bắt đầu chúng vào đầu của một tháng, OR
   • 1 tháng : Tìm một người xây dựng liên kết trong nhà
   • 1 tháng: Hãy đến với các chiến lược liên kết xây dựng hàng đầu của bạn
   • 1-3 tháng: Triển vọng cho địa điểm tiềm năng để nhắm mục tiêu, và tổng hợp những nội dung mà bạn cần để lôi kéo các liên kết này
   • 2 tuần-1 tháng: Thực thi! Nó sẽ mất một thời gian để viết tất cả các email mà bạn cần phải viết, và đáp ứng những phản hồi bạn nhận được
   • 5-10 tuần: Chờ cho các liên kết để có hiệu lực! Nói cho đội của bạn không phải hoảng sợ cho ít nhất 10 tuần (mặc dù tác động này sẽ tiếp tục phát triển xa hơn)
  Tất cả trong tất cả, đó có nghĩa là bạn có thể mất 6 tháng-1 năm từ đầu đến cuối trước khi bạn bắt đầu thấy tác động đáng kể từ những nỗ lực xây dựng liên kết của bạn.

  Là một SEO, tôi cảm thấy cần phải nhắc lại: SEO là một khoản đầu tư . Có, nó sẽ đưa bạn rất nhiều thời gian để có được những kết quả. Nhưng bạn có thấy như thế nào những thứ hạng tiếp tục di chuyển lên và bên phải, ngay cả sau khi bạn đã bảo đảm các liên kết? Đặt kỳ vọng của nhà quản lý của bạn rằng đây sẽ là một quá trình lâu dài, nhưng số tiền bạn phải trả bây giờ sẽ trả hết liên tục miễn là bạn giữ trên đầu trang của các đối thủ cạnh tranh của bạn.

  Chúc may mắn, hạnh phúc và liên kết xây dựng!
   
 2. remluxury

  remluxury New Member Member

  Messages:
  28
  Likes Received:
  0
  seo tổng thể thì cần bao nhiêu backlink là đủ?
   
 3. mdoanht

  mdoanht Administrator Staff Member Staff Member

  Messages:
  26
  Likes Received:
  2
  Tuỳ keyword sẽ có lượng backlink tương ứng, key khó thì nhiều key dễ thì ít, cũng giống như câu hỏi bao nhiêu phút lên đỉnh ấy mà bạn :D
   

Share This Page