1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Máy giặt Electrolux EWF85743 nhiều tính năng bạn dùng chưa

Discussion in 'Điện Lạnh' started by huong2211hd, Jan 26, 2016.

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  46
  Likes Received:
  0
  Máy giặt của bạn nhiều hơn hiệu quả và dễ sử dụng để giúp đỡ. Chỉ thế nào một hoạt động đơn giản bằng cách kiểm soát hiệu quả sử dụng bảng điều khiển để ý trực tiếp.
  Tên và nút chức năng hiển thị
  1 rửa chung bước
  Bước 1: Bật nút khởi động (/ Closed) . / Đóng Mở
  Bước 2: Các máy giặt mở và trống, quần áo,
  Bước 3: chuyên dụng khay trong máy giặt và giặt chất tẩy rửa, chất làm mềm đóng cửa.
  Bước 4:. rửa thích hợp để Chọn các chương trình Thường thì bạn có bất kỳ quần áo rửa cho chế độ tổng hợp ( hỗn hợp) để rửa. Nhưng len, vải sa như một loại vật liệu dễ hư hỏng cho lụa chế độ nhẹ Wash lựa chọn
  Bước 5:. Quá trình rửa bắt đầu khởi động / dừng (Run / Stop) Nhấn
  chương trình 2 rửa với tầm quan trọng
  của các nút này bạn ăn mặc của mỗi . Các loại cho loại hình khác nhau của các chế độ làm sạch cho phép bạn chọn

  Xem thêm:sửa chữa tủ lạnh lg

  và vườn bông (Bông): quần áo, các loại dùng cho bông làm
  đồ chung (hỗn hợp): Chế độ bình thường giặt quần áo, quần như quần áo của tất cả các loại để làm sạch, quần áo hàng ngày . công việc
  nhanh Wash 20 '(Fast 20): Các chương trình bạn đang vào thời hạn phục vụ ở phút 20 cho phép. dơ ít nhất tất cả các loại phù hợp với, hoặc nếu bạn mua quần áo giặt là cần thiết.
  Các thảm giặt, chăn, chiếu, gối, một quy tắc riêng biệt: giường ngủ (ngủ) triệt để.
  Đồ chơi mỏng (dành): Các hư hỏng vải, đồ lót vải mỏng triệt để.
  [​IMG]
  Đồ len (len):. vật liệu làm sạch len Professional máy, chế độ làm sạch đặc biệt là loại len trong một cách tối ưu để bảo vệ sẽ giúp. Giảm giá máy chắc chắn nit rửa sạch bởi chỉ với việc giặt ủi mình.
  Đồ em bé (quần áo trẻ em):. chất tẩy rửa và bùn cặn ở trẻ em Da rất nhạy cảm quần áo Các trẻ em của chương trình, toàn diện sạch nhất để đảm bảo rằng kỳ nghỉ sẽ tăng cường.
  Rửa tiết kiệm (tiết kiệm năng lượng): Chế độ để giúp bạn giặt điện quần áo tiết kiệm.
  3 chương trình giặt khác nhau
  máy giặt, bạn sẽ tìm thấy lựa chọn phù hợp với vật liệu dệt khác nhau xấu để được giúp đỡ rất nhiều các hoạt động khác. Ví dụ, một máy giặt hơi nước.
  làm sạch Bạn Options (tùy chọn) Chế độ hơi hơi để chọn báo chí
  như đồ nội thất làm sạch len , đồ chơi trẻ em, tiết kiệm làm sạch, giường trên đầu trang của những điều như bạn đã làm với các chương trình ....
  4 trên con an toàn khóa
  các chế độ làm sạch bạn vô tình bị khóa trong việc giặt ủi trong nút cài đặt bảng điều khiển cho phép tất cả. lịch trình giặt và lựa chọn không thể thay đổi . để trẻ em để nâng cao an toàn và quá trình rửa không tác động.
  an toàn chế độ con khóa mở. Top ánh sáng sẽ nhiệt Button (tạm thời) và ánh sáng Khóa trẻ em (Lock Child) bằng kìm tròn (SPIN) dưới hầm. Chức năng này để hủy bỏ , bạn mở cùng. Đây nút điện cầm quyền để tắt hoặc "on / off" để mở kết quả sẽ là một
  chế độ mạnh 5 kỳ nghỉ

  · Xem thêm:trung tâm bảo hành tủ lạnh

  lễ tăng trưởng hiệu quả hơn loại bỏ quần áo của mình chất tẩy rửa, bột giặt bã và tàn tích của sự giúp đỡ. vải dày đặc như nhất kỹ năng giặt tốt để có nhiều chế độ này cần được tăng cường.
  Đèn báo lên để vòng 2 nút (SPIN) và Tùy chọn (Option) bạn dọn đường để chế độ mở rộng, để ráo nước, cho thấy tính năng sử dụng đã sẵn sàng. Bạn sẽ biết khi nào để bật như . hoạt động ra
  Lưu ý:. không còn cần thiết khi bạn nên tắt trong trường hợp bảng điều khiển người khác lần sau mở lại không biết (chế độ an Khóa và tăng cường xả cho)
  hy vọng cả hai chia sẻ và gia đình của bạn tất cả các hiệu quả rửa tốt nhất để mang lại Để giúp đỡ, bạn có thể điều khiển máy giặt của bạn với một vài hành động đơn giản
   

Share This Page