1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

máy in Pixma Pro-1 có gì nổi bậc?

Discussion in 'Diễn đàn Rao Vặt - Chợ linh tinh' started by phuoc_phuoc5, Apr 15, 2016.

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  21
  Likes Received:
  0
  các cụ dạy “ đắt sắt ra miếng” là mang loại lý của nó mà, nhất là khi tôi so sánh mẫu máy in Pixma Pro-1 “xịn xò” của đơn vị sở hữu mẫu máy in tầm thường ở nhà của mình mà. Vốn tôi cũng ko quan điểm gì với dòng may in mau gia re ở nhà của tôi, nhưng khi so sánh tính năng có chiếc máy in hiên địa này, tôi mới thấy nó nhỏ bé, yếu ớt khiến cho sao.

  trước hết phải nhắc đến chất lượng hình ảnh in màu của Pixma Pro-1: Canon Pixma Pro-1 dùng hệ thống mực LUCIA mang 12 màu sắc riêng biệt. Do mang phổ màu rộng nên chất lượng những bản in màu rực rỡ và sống động. Hiệu suất khiến cho việc phải chăng cùng các tính năng nhiều. lúc mới đọc phần giới thiệu, tôi nghĩ cũng chỉ là quảng bá thế thôi, không tin lắm nhưng sau khi dùng mới biết, hóa ra nhà sản xuất nhắc thật, chứ ko ‘ nổ’ kiểu “thật không thể tin nổi”.

  Pixma Pro-1 có ngoại hình hoàn toàn kiên cố và bền bỉ mang kích thước 695 x 462 x 239 mm, trọng lượng 27,7 kg, nó chiêm nguyên 1 góc trong phòng làm việc của chúng tôi mà không ai dám nhắc gì, lại còn phải phỉnh hót, tậu tới nó mỗi ngày,có khi vài lần. Trọng lượng của may in mau gia re hạn về tính di động của nó nhưng điều này cũng ko quan trọng, nó chỉ cần đứng yên 1 chỗ cũng đủ tỏa ra sức hấp dẫn và làm tròn trách nhiệm của mình rồi.

  Máy in được vật dụng khả năng kết nối sở hữu mạng Lan giúp nó có thể được dùng bởi phổ biến khách hàng trong mạng.

  Canon Pixma Pro- 1 cho những bản in phải chăng mang độ phân giải 4800 x 2400 dpi. Máy in sở hữu khả năng tương hợp với những rộng rãi hệ điều hành khác nhau Windows XP, Vista và OS 7 cũng như Macintosh OS X 10.4.11- 10.7.

  Hệ thống mực LUCIA sở hữu 12 màu sắc biệt lập tạo phổ màu rộng hơn, độ tương phản cao hơn nhằm tạo ra những tấm ảnh chân thật. Chỉ riêng mực đơn sắc, nó đã mang đến 5 cái chỉ để in ảnh đen trắng. không những thế, tính năng tối ưu hoá màu sắc sẽ khiến nâng cao mật độ màu mực đen để màu sắc của bản in trông khi không hơn. Trước đây, tôi chẳng hề biết, đen trắng mà cũng sở hữu phổ thông sắc thái đến vậy.  Kích thước in ấn thì rộng rãi A3+, A3, A4 và đa dạng hơn nữa, muốn dòng nào, với loại ấy, vô cùng nhiều năm kinh nghiệm.

  Tóm lại, may in mau gia re Canon Pixma Pro- một là 1 dòng máy in mang hiệu suất khiến cho việc tốt, mẫu mã và tính năng của nó rất thuyết phục, bên cạnh đó, mức giá gần 20 triệu đồng làm cho tôi chẳng thể tìm riêng một em để tiêu dùng, xem ra tôi vẫn nên chung thủy với em máy in ở nhà thì hơn, em mới thực thụ là máy in phù hợp có tôi.
   
  Last edited: Jun 1, 2016
 2. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  21
  Likes Received:
  0
  Cám ơn vì bài viết hay và bổ ích
   

Share This Page