1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Measuring Content: Bạn đã làm nó sai cách rồi

Discussion in 'SEO Website' started by mdoanht, Apr 30, 2016.

 1. mdoanht

  mdoanht Administrator Staff Member Staff Member

  Messages:
  26
  Likes Received:
  2
  Những cách thức truyền thống của đo lường sự thành công hay thất bại của nội dung đang bị hiểu sai và sử dụng sai.Chúng ta không thể chỉ dựa vào các số liệu như số lần truy cập trang / lần hoặc bị trả giá để xác định xem những gì chúng tôi đang tạo đã thực hiện tốt.

  "Điều chính mà chúng tôi tìm kiếm với các tin tức là tác động, không giao thông," nói Jonah Peretti, người sáng lập của BuzzFeed. Một trong những cách mà BuzzFeed đã làm chủ được điều này là với sự phát triển của phân tích độc quyền nền tảng, họ POUND .
  POUND phép BuzzFeed để dự đoán tầm với tiềm năng của một câu chuyện dựa trên nội dung của nó, hiểu hiệu quả của chương trình khuyến mại cụ thể được dựa trên việc chia sẻ hạ lưu và giao thông, và quyền lực thử nghiệm A / B - và đó chỉ là một vài ví dụ.

  Chỉ vì bạn đã quản lý để có được nhiều nhãn cầu vào nội dung của bạn không có nghĩa là nó thực sự đạt được bất cứ điều gì. Nếu đó là trường hợp sau đó anh chỉ cần có vài trăm đô la và mua một số StumbleUpon giao thông trả tiền mỗi lần.

  Vâng, tôi muốn tạo ra giao thông, nhưng nó rất cao, không thể dẫn đến trong tôi đạt được một số mục tiêu kinh doanh thực tế của tôi. Không chỉ có vậy, nhưng tôi không có dấu hiệu thực sự của liệu nội dung của tôi được đáp ứng các nhu cầu của du khách của tôi.

  Điều đáng sợ là phần lớn các chiến dịch tiếp thị nội dung được xác định theo cách này. Tôi nghe những câu như "nó quá khó để đo lường hiệu suất của từng nội dung" quá thường xuyên. Thực tế là nó rất dễ dàng để đo lường các chiến dịch tiếp thị nội dung trên một cấp độ vi mô - rất nhiều thời gian mọi người không muốn làm điều đó.

  Engagement trên lối vào
  Trong bất kỳ chiến dịch tiếp thị nội dung thương mại mà bạn đang chạy, đo nên là mục tiêu trung tâm kinh doanh. Bởi rằng tôi có nghĩa là bạn cần phải xác định sự thành công chung của chiến dịch của bạn dựa trên thành tích của các mục tiêu kinh doanh cốt lõi.

  Nếu mục tiêu kinh doanh chính của bạn là để tạo ra 300 dẫn mỗi tháng từ các nội dung mà bạn đang xuất bản, bạn sẽ cần phải có một cơ chế báo cáo tại chỗ để theo dõi thông tin này.

  Trên một mức độ vi hơn, bạn sẽ muốn theo dõi và sử dụng số liệu tương tác cho phép bạn để ảnh hưởng đến việc đạt được các mục tiêu kinh doanh của bạn. Trong quan điểm của tôi, tất cả các chiến dịch nội dung nên có mạnh mẽ, báo cáo tham gia điều khiển phía sau họ.

  Tổng thời Reading (TTR)
  Một số liệu vừa sử dụng, mà tôi nghĩ rằng tăng giá trị nhiều hơn số lần xem trang, là " Tổng thời Reading (TTR) ." Đây là một chỉ số tích lũy định lượng tổng số phút dành đọc một phần nội dung. Ví dụ, nếu tôi đã có 10 người thăm để một bài viết trên blog của tôi và họ từng ở lại đọc bài báo trong 1 phút mỗi, tổng thời gian đọc sách sẽ là 10 phút.

  "Chúng tôi đo mỗi người dùng tương tác với mỗi bài viết. Hầu hết trong số này được thực hiện bởi các vị trí cuộn ghi âm định kỳ. Chúng ống dữ liệu này vào kho dữ liệu của chúng tôi, nơi ẩn chế biến tập hợp thời gian dành cho đọc (hoặc đoán của chúng tôi tốt nhất của nó): chúng ta suy ra khi một người đọc bắt đầu đọc, khi họ dừng lại, và khi họ dừng lại hoàn toàn. Các phương pháp cho phép chúng tôi để sửa chữa trong thời gian không hoạt động (chẳng hạn như có một bài mở trong một tab khác nhau, dắt chó đi dạo, hoặc kiểm tra điện thoại của bạn). "( Nguồn )
  Lý do tại sao điều này là mạnh hơn so với chỉ số lần xem trang là bởi vì nó sẽ đưa vào tài khoản như thế nào tham gia vào các độc giả của bạn là để cung cấp cho một đại diện chính xác hơn về tầm nhìn của nó. Bạn có thể có một bài viết với 1.000 lượt xem trang đó có một TTR lớn hơn một với 10.000 trang truy cập.

  sâu Scroll & thời gian trên trang
  Một số liệu có liên quan và đơn giản để có được là thời gian trung bình trên trang (có sẵn trongGoogle Analytics ). Trung bình thời gian trên trang web của bạn sẽ cung cấp cho một dấu hiệu chung về cách dài truy cập của bạn đang ở trên trang. Kết hợp điều này với ' sâu cuộn ' (tức là cách xa xuống trang có một người truy cập cuộn) sẽ giúp vẽ một hình ảnh tốt hơn như thế nào 'tham gia' khách của bạn. Bạn sẽ có thể để có được những câu trả lời như sau:

  "Bao nhiêu bài viết này là khách của tôi thực sự đọc không?"

  "Có chiều dài của nội dung của tôi đưa khách ra?"

  "Có độc giả của tôi còn lại trên trang trong một thời gian dài?"

  Có câu trả lời cho những câu hỏi này là thực sự quan trọng khi nói đến việc xác định loại nội dung được tiếng vang hơn với du khách của bạn.

  Lift xã hội
  BuzzFeed của " Lift xã hội " số liệu là một cách đặc biệt tốt về những thứ 'virality' nội dung của bạn (bạn có thể thấy điều này khi bạn xuất bản một bài viết trên BuzzFeed ). BuzzFeed tính toán "Lift xã hội" như sau:

  ((Views Xã Hội) / (Seed Views) +1)
  Lần xã hội: giao thông đó là đến từ bên ngoài BuzzFeed; ví dụ, giao thông giới thiệu, email, phương tiện truyền thông xã hội, vv

  Seed Xem: Sở hữu lượng truy cập đến từ bên trong nền tảng BuzzFeed; ví dụ như xuất hiện trong newsfeed BuzzFeed của.

  [​IMG]

  Đây là một số liệu tuyệt vời để sử dụng khi bạn là một nhà xuất bản nền tảng vì nó giúp tách ra lượng truy cập đến từ bên ngoài của các tài sản mà bạn sở hữu, do đó xác định của nó "tiềm năng của virus."

  Có nhiều cách để sử dụng cách tiếp cận này trong các chiến dịch tiếp thị của riêng nội dung của bạn (không có được một nền tảng xuất bản lớn) để giúp có được một ý tưởng tốt hơn về nó "tiềm năng của virus."

  Một phép tính đơn giản chỉ có thể liên quan đến những điều sau đây:

  ((Cổ phần xã hội) / (số lần xem trang) 1)
  stat đơn giản này có thể được sử dụng để xác định nội dung có khả năng để thực hiện tốt hơn trên phương tiện truyền thông xã hội, và kết quả là nó sẽ cho phép bạn ưu tiên các nội dung nhất định so với những người khác để thúc đẩy xã hội trả. Các số điểm, càng cao của nó cao hơn "tiềm năng của virus." Đây là chính xác những gì BuzzFeed nào để hiểu được các phần của nội dung họ nên đặt trọng lượng hơn đằng sau từ một giai đoạn rất sớm.

  Bạn thậm chí có thể thực hiện việc này để cấp độ tiếp theo bằng cách thay thế lần xem trang với TTR để có được một cái nhìn đại diện hơn về sự tham gia để chia sẻ hành vi.

  Điểm mấu chốt
  Cùng với dự đoán "tiềm năng virus" và "TTR", bạn sẽ muốn biết làm thế nào thực hiện nội dung chống lại dòng dưới cùng của bạn. Đối với hầu hết các doanh nghiệp, đó là lý do chính tại sao họ đang tạo ra nội dung.

  Đây không phải là luôn luôn dễ dàng và có rất nhiều người có thể sai bằng cách tìm kiếm một viên đạn bạc mà không tồn tại. Mỗi quá trình bán hàng là khác nhau, nhưng chúng ta hãy nhìn vào quá trình tiêu biểu mà chúng tôi có ở HubSpot miễn phí của chúng tôi sản phẩm CRM :

  1. Người truy cập đến thông qua nội dung blog của chúng tôi từ tìm kiếm hữu cơ.
  2. Truy cập nhấp chuột trên một CTA trong bài đăng blog.
  3. Visitor tải một lời đề nghị gated đổi lấy địa chỉ email của họ và các dữ liệu khác.
  4. Triển vọng đi vào một công việc nuôi dưỡng.
  5. Triển vọng đi qua đến một trang đích BOFU và dấu hiệu lên đến CRM.
  6. người dùng đã đăng ký kích hoạt và mời các thành viên của đội bóng của họ.
  Đây là một quá trình đơn giản, nhưng nó vẫn có thể được khôn lanh đôi khi để có được một giá trị đồng đô la trên mỗi phần nội dung chúng tôi sản xuất. Để làm điều này, bạn phải hiểu những gì giá trị của một khách truy cập, và điều này được thực hiện bằng cách làm ngược thông qua quá trình này.

  Câu hỏi đầu tiên để trả lời là, "là những gì giá trị suốt đời (LTV) của một người sử dụng kích hoạt?" Nói cách khác, "bao nhiêu sẽ chi tiêu của khách hàng này trong suốt cuộc đời của họ với chúng ta?"

  Đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử, bạn sẽ có thể để có được thông tin này bằng cách phân tích dữ liệu bán hàng lịch sử để hiểu được giá trị đặt hàng trung bình mà một người nào đó làm cho và nhân rằng bằng con số trung bình của các đơn đặt hàng một cá nhân sẽ làm với bạn trong cuộc đời của họ.

  Đối với các mục đích của ví dụ này, chúng ta hãy nói mỗi người sử dụng CRM kích hoạt của chúng tôi có một LTV của $ 100. Đó là bây giờ thời gian làm việc ngược từ con số đó (tất cả các con số dưới đây là những lý thuyết) ...

  Câu hỏi 1: "tỷ lệ chuyển đổi của kích hoạt CRM mới từ công việc email của chúng tôi (s) là gì?"

  Trả lời 1: "5%"

  Câu hỏi 2: "Làm thế nào nhiều người tải về Mời gated của chúng tôi sau khi đến thông qua các nội dung blog?"

  Trả lời 2: "3%"

  Biết được điều này sẽ giúp tôi bắt đầu đưa một giá trị tiền tệ đối với mỗi khách truy cập đến nội dung blog, cũng như mỗi chì (một ai đó mà tải một lời đề nghị gated).

  Hãy nói rằng chúng tôi tạo ra 500.000 du khách đến nội dung blog của chúng tôi mỗi tháng. Sử dụng các tỷ lệ chuyển đổi trung bình từ trên cao, chúng tôi muốn chuyển đổi 15.000 của những thành tiềm email. Từ đó chúng tôi muốn nuôi dưỡng 750 của họ vào người sử dụng CRM kích hoạt. Nhân lên các LTV của một người sử dụng CRM ($ 100) và chúng tôi đã có 75.000 $ (một lần nữa, những con số này tất cả chỉ cần thực hiện lên).

  Sử dụng hình thức này của $ 75,000, chúng tôi có thể làm việc ngược trở lại để hiểu được giá trị của một khách truy cập đến nội dung blog của chúng tôi:

  ((75.000) / (500.000))
  Khách truy cập giá trị: $ 0,15

  Chúng tôi có thể làm tương tự cho dẫn email bằng phép tính sau:

  (($ 75,000) / (15.000))
  Giá trị chì cá nhân: $ 5,00

  Biết được những con số này sẽ giúp bạn có thể xác định giá trị dưới dòng của mỗi miếng của bạn về nội dung, cũng như tính toán lợi nhuận thô trên (ROI) con số đầu tư.

  Hãy nói rằng một trong những bài viết blog của chúng tôi đang tạo để khuyến khích đăng ký CRM tạo ra 500 khách hàng tiềm email mới; chúng ta sẽ thấy một sự trở lại $ 2,500. Sau đó chúng tôi có thể đi và đánh giá chi phí sản xuất mà bài viết trên blog (giả phải mất 6 giờ ở $ 100 mỗi giờ - $ 600) để tính toán một con số ROI 316%.

  ROI trong hình thức đơn giản nhất của nó được tính như sau:

  (((($ Trở về) - ($ đầu tư)) / ($ đầu tư)) * 100)
  Bạn không nhất thiết cần phải làm theo những con số tôn giáo khi nói đến hiệu suất nội dung trên một mức độ rộng lớn hơn, đặc biệt là khi bạn xem xét rằng một số nội dung chỉ cần không có mục tiêu chính của thế hệ lãnh đạo. Điều đó nói rằng, đối với các nội dung mà không có mục tiêu này, nó làm cho cảm giác phải chú ý đến điều này.

  Mối liên hệ giữa sự tham gia và ROI
  Vì vậy, đến nay tôi đã nói về hai hình thức rất khác nhau về đo lường:

  1. Hôn ước
  2. Hoàn lại vốn đầu tư
  Những gì bạn sẽ muốn tránh là thực sự suy nghĩ về các biến như bị cô lập. Quay trở lại vào các số liệu đầu tư (ví dụ, tỷ lệ chuyển đổi chì) đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi số liệu tương tác, chẳng hạn như TTR.

  Điều quan trọng là phải hiểu chính xác số liệu tương tác có ảnh hưởng lớn nhất trên ROI của bạn.Bằng cách này bạn có thể sử dụng số liệu tương tác để hình thành các cơ sở xét nghiệm tối ưu của mình để làm cho tác động lớn nhất trên dòng dưới cùng của bạn.

  Hãy lấy kịch bản sau đây mà tôi phải đối mặt trong blog của riêng tôi là một ví dụ ...

  Chiều dài trung bình của nội dung trên trang web của tôi là khoảng 5.000 từ. Một số cách nội dung của tôi vượt quá 10.000 từ trong chiều dài, lấy một giờ ước tính để đọc (gần đây tôi hướng dẫn các mẹo SEO là một ví dụ hoàn hảo về điều này). Kết quả là, tỷ lệ thư bị trả lại nội dung của tôi là khá cao, đặc biệt là từ khách truy cập di động.

  Giữ người tham gia trong một bài viết 10.000 từ khi họ không có nhiều thời gian trên tay là một thách thức. Không cần phải nói, nó làm cho nó thậm chí còn khó khăn hơn để đảm bảo CTAs của tôi (nhằm đăng ký nhận bản tin) nổi bật.

  Từ một số thử nghiệm, tôi thấy rằng việc thêm CTAs của tôi gần phía trên cùng của nội dung của tôi đã giúp đỡ để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Vấn đề chính tôi cần thiết để giải quyết vấn đề là làm thế nào để giữ cho mọi người trên trang trong thời gian dài, ngay cả khi họ đang ở trong một vội vàng.

  Để làm điều này, tôi đã làm việc trên các giải pháp sau đây: cung cấp cho du khách một bản tóm tắt ngắn gọn về các bài viết trên blog rằng chỉ mất 30 giây để đọc. Một khi họ đã đọc, cho họ một CTA rằng sẽ cung cấp cho họ một cái gì đó để đọc chi tiết hơn trong thời gian riêng của họ.

  Tất cả điều này có liên quan là việc bổ sung một nút "Summary" ở đầu bài viết trên blog của tôi rằng, khi nhấn vào, giấu nội dung và hiển thị một bản tóm tắt ngắn với một CTA tùy chỉnh.

  [​IMG]

  Điều này không chỉ giúp giảm số lượng người nhảy từ nội dung dạng của tôi, nhưng nó cũng làm tăng số lượng thuê bao tạo ra từ nội dung của tôi trong khi cải thiện trải nghiệm người dùng cùng một lúc (mà là khá hiếm).

  Tôi đã nghĩ rằng nhiều bạn có thể tìm thấy điều này một tính năng khá hữu ích trên các trang web của riêng bạn, vì vậy tôi đóng gói nó lên như là một WordPress plugin miễn phí mà bạn có thể tải về tại đây .

  cuối cùng suy nghĩ
  Ví dụ trên chỉ là một ví dụ về một cách để tác động đến ROI của nội dung của bạn bằng cách cải thiện sự tham gia. Lời khuyên của tôi là để có được một quá trình đo lường mạnh mẽ tại chỗ để bạn có thể đầu tiên của tất cả các cơ hội, và sau đó đi qua với các thí nghiệm để tận dụng lợi thế của cơ hội.

  Hơn bất cứ điều gì, tôi muốn khuyên bạn nên lùi lại một bước và đánh giá lại cách thức mà bạn đang đo các chiến dịch nội dung của bạn để xem những gì bạn đang làm thực sự gắn với các mục tiêu cơ bản của doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể đầu tư vào các công cụ vô tận mà giúp bạn đo lường mọi việc tốt hơn, nhưng nếu số liệu cốt lõi mà bạn đang tìm kiếm là sai, thì đây là tất cả để không có gì.
   

  Attached Files:

Share This Page