1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Memphis thành phố du lịch cho người yêu âm nhạc

Discussion in 'Du Lịch Và Giải Trí' started by thienho, Apr 14, 2016.

 1. thienho

  thienho Member Member

  Messages:
  60
  Likes Received:
  0
  Beale Street Historic District
  Một chuyến du lịch đến Memphis không thể thiếu 2 thứ, 1 là vé máy bay đi Memphis giá rẻ, hai là Beale Street. Nơi đây là một đường phố ở Khu thương mại Memphis, Tennessee, chạy từ sông Mississippi đến East Street, một khoảng cách xấp xỉ 1,8 dặm. Đó là một vị trí quan trọng trong lịch sử của thành phố, cũng như trong lịch sử của nhạc blues. Hôm nay, các câu lạc bộ blues và nhà hàng đường Beale Street du lịch hấp dẫn ở Memphis. Lễ hội và các buổi hòa nhạc ngoài trời kỳ mang đám đông lớn đến các đường phố và các khu vực xung quanh.
  [​IMG]

  Graceland
  Graceland là một biệt thự lớn với một hiên trắng có cột vào bất động 13,8 mẫu Anh ở Memphis, Tennessee mà là quê hương của Elvis Presley. Nó được đặt tại 3764 Elvis Presley Boulevard trong cộng đồng Whitehaven rộng lớn khoảng 9 dặm từ Downtown và ít hơn bốn dặm về phía bắc của biên giới Mississippi. Nó hiện là một bảo tàng. Nó được mở cửa cho công chúng vào ngày 07 tháng 6, 1982. Trang web này đã được liệt kê trong đăng ký quốc gia của các điểm di tích lịch sử trên 07 tháng 11 năm 1991 và tuyên bố một Landmark lịch sử quốc gia vào ngày 27, 2006.
  [​IMG]
  Graceland đã trở thành một trong những tin truy cập nhiều nhất nhà ở Mỹ với hơn 600.000 du khách mỗi năm, sau Nhà trắng và Biltmore Estate. Các biểu tượng nổi tiếng nhất của bất động sản là cổng trước, có hình dạng giống như một cuốn sách các bản nhạc, có nốt nhạc xanh màu và hình bóng của Elvis, thiết kế và xây dựng bởi chủ sở hữu Abe Sauer Tennessee Chế tạo Công ty này đã trở thành biểu tượng bất động sản hơn các biệt thự riêng của mình. Elvis Presley qua đời ở bất động trên 16 tháng 8, 1977. Presley, cha mẹ Gladys và Vernon Presley, và bà ngoại của mình, được chôn cất ở đó trong những gì được gọi là Thiền Garden.

  Sở thú Memphis
  Với những ai yêu thích động vật và đang cầm trong tay tấm ve may bay gia re di My của hãng hàng không asiana airlines thì Vườn thú Memphis là một điểm thăm quan không thể bỏ qua. Nằm ở Midtown Memphis, Tennessee, Hoa Kỳ, là ngôi nhà của hơn 3.500 loài động vật đại diện cho hơn 500 loài khác nhau. Tạo ra trong tháng Tư năm 1906, vườn thú đã được một người thuê nhà chính của Overton Park cho hơn 100 năm. Đất hiện đang định đến Sở thú Memphis được xác định bởi quy hoạch Overton viên vào năm 1988, nó thuộc sở hữu của thành phố Memphis. Các vườn thú được thiết lập trên 76 mẫu Anh, trong đó có khoảng 55 mẫu Anh đang phát triển. Trong năm 2008, Sở thú Memphis được xếp hạng "1 ở Mỹ".
  [​IMG]
  Việc xếp hạng được dựa trên ý kiến của khách truy cập. Kể từ đầu những năm 1990, vườn thú Memphis đã đầu tư hơn 77 triệu $ để cải tạo và mở rộng. dân cư động vật của vườn thú cư trú trong ba khu vực với 19 hiện vật, chẳng hạn như Teton Trek, Northwest Passage và Trung Quốc, quê hương của Giant Pandas Ya Ya và Le Le The Zoo Memphis là một thành viên được công nhận của Hiệp hội các Vườn thú và bể.

  Đảo bùn
  [​IMG]
  Đảo Bùn là một bán đảo nhỏ, bao quanh bởi sông Mississippi ở phía Tây và Cảng sông Wolf về phía đông. Năm 1960, sông Wolf đã được chuyển hướng để nó chảy vào sông Mississippi phía bắc của đảo Mud, Mud và đảo mở ra cho công chúng vào năm 1982. Nó nằm trong giới hạn thành phố Memphis, 1,2 dặm từ bờ biển của trung tâm thành phố, và nhà một bảo tàng, nhà hàng, và một giảng đường. Nó có thể truy cập bằng đường sắt treo Memphis, bằng chân, bằng phà hoặc ô tô.
   

Share This Page