1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Mẹo share màn hình bằng chức năng ShareScreens với Skype

Discussion in 'Kiến thức Phần Cứng - Mạng - Phần mềm' started by Nguyễn Văn Huy, Jan 5, 2016.

 1. Nguyễn Văn Huy

  Nguyễn Văn Huy Member Member

  Messages:
  109
  Likes Received:
  0
  Bữa nay mình xinh được chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ để chia sẻ màn hình của bạn với người khác thông qua ứng dụng trên Skype.

  [​IMG]

  Skype là một phần mềm của ông lớn Microsoft giống yahoo hỗ trợ người dùng chat, nhắn tin sms, gọi điện thoại miễn phí trên laptop, desktop hoặc mobile với chất lượng tuyệt vời. Không chỉ chạy được trên windows mà còn chạy được hầu hết các hệ điều hành hiện giờ. Skype góp phần kết nối mọi người ở bất cứ đâu lại gần nhau.
  Bạn cần hoặc cần sự hỗ trợ của người khác hoặc hỗ trợ khách hàng về vấn đề gì đó thông qua màn hình desktop, laptop, mobile... nhưng 2 bên lại không ở gần nhau. Bạn không muốn tìm và cài đặt phần mềm khác vì ngại phiền phức. Bạn đừng lo, skype sẽ giúp bạn việc này với chức năng "ShareScreens" tích hợp sẵn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng:
  Bạn nhấn nút "Call" trên cửa sổ đối thoại với người bạn cần chia sẻ ==> "ShareScreens".
  Hãy bắt đầu sử dụng bằng những thao thác đơn giản : Trên khung cửa sổ đối thoại với bạn bè bạn ấn 'Call' -> 'ShareScreens...'

  [​IMG]

  Với rất nhiều ưu điểm và việc cài đặt đơn giản. Skype không những là công cụ dùng để chat, gọi điện thoại,... mà còn là công cụ kinh doanh hiệu quả.
  Hy vọng bạn cảm thấy hữu ích khi xem thủ thuật này!!!

  Báo giá windows 10 bản quyền tại VFTRADER.
   

Share This Page