1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Mẹo thanh lý đồ cũ nhanh được giá

Discussion in 'Dịch vụ, sản phẩm y tế khác' started by monkeykk, Mar 17, 2016.

 1. monkeykk

  monkeykk New Member Member

  Messages:
  20
  Likes Received:
  0
  Việc chuyển sang nhà mới ở hay chuyển văn phòng mới cho công ty khiến bạn phải mua đồ mới sử dụng và cần thanh ly hang cu những đồ dùng không còn dùng tới hay khó khăn trong việc di chuyển. Việc thanh lý đồ cũ giúp bạn giải phóng được đồ không dùng tới cho ngôi nhà gọn gàng và giúp bạn có thêm một khoản tiền kha khá để tiết kiệm được công sức cũng như chi phí vận chuyển.
  Bạn cần tham khảo giá thị trường để mua hàng không bị mua mắc hơn, tốt hơn để được lợi ích nhất thì nên mua đồ của những người cần bán gấp hoặc không còn nhu cầu sử dụng, sau đó bán đồ cho những người thực sự quan tâm và đang cần mua gấp. Do đó việc thanh lý đồ từ sớm sẽ phát huy tác dụng, nó sẽ cho bạn thời gian để không phải bán gấp đồ đạc với giá không ưng ý. Khi có người mua mà người ta trả giá quá thấp, bạn hãy thẳng thắn từ chối và chờ đợi người mua hàng tiếp theo chứ không nên bán cho xong sẽ chịu lỗ về mình.
  Bạn nên vệ sinh và tân trang lại đồ thanh lý, bởi khi món đồ trông sạch sẽ và còn mới sẽ thu hút nhiều người quan tâm hơn so với những món đồ bám đầy bụi, nhem nhuốc. Do đó khi thanh lý đồ để chuyển nhà trọn gói bạn cần lên kế hoạch vệ sinh tổng thể cũng như tân trang lại đồ đạc trước khi rao bán món đồ này. Với đồ đạc để lâu ngày bị bám bụi, bạn chỉ việc dùng khăn sạch lau chùi thật kỹ. Những món đồ gia dụng bạn nên lau chùi dầu mỡ để chúng hoạt động được trơn tru, khi người mua đến dùng thử chắc chắn sẽ thấy hài lòng hơn rất nhiều.
  [​IMG]
  Bạn phải xác định được đâu là những thứ có thể tiếp tục được sử dụng, những thứ nào là nên thanh lý hàng cũ đi. Với những đồ điện tử, điện lạnh thường nhỏ gọn, vẫn có thể vận chuyển bằng xe máy sẽ tiết kiệm được chi phí, do đó những món đồ này không nhất thiết phải rao bán. Còn đối với những đồ đạc cồng kềnh như tủ quần áo cũ, tủ chén, hay bàn ăn nếu còn mới thì chúng ta nên tận dụng, còn nếu đã cũ thì không nên tiếc của mà tốn thêm công sức.
  Để thanh lý đồ thì có thể mang ra các cửa hàng thanh lý hoặc bán lại cho bạn bè hay người thân của mình. Nhưng hiện nay công nghệ ký thuật phát triển việc chuyển nhà thanh lý đồ cũ trở nên đơn giản hơn rất nhiều và kết quả đem lại cao hơn, bạn chỉ cần truy cập vào các trang rao vặt, các chuyên mục thanh lý đồ cũ là bạn dễ dàng tiếp cận được với rất nhiều người có nhu cầu mua đồ thanh lý. Với việc bạn có thể chụp ảnh, sau đó tạo thành một album và đưa chúng lên Facebook như vậy sẽ giúp bạn giới thiệu với mọi người nhanh hơn vừa tiết kiệm được thời gian và rao bán vừa giúp bạn rao bán và thanh ly do cu nhanh chóng hơn.
  Bạn nên thanh ly do cu sớm hơn so với thời điểm chuyển nhà, bởi đối với những món đồ không thực sự cần thiết trong sinh hoạt, bạn nên rao bán thanh lý chúng trong khoảng thời gian vài tuần trước khi chuyển nhà mới. Bởi có nhiều thời gian bạn thực sự tìm được người cần món đồ đó, và dĩ nhiên sẽ bán được giá hơn rất nhiều so với bán cho người mua về để kinh doanh. Không những vậy, hoàn thành thanh lý đồ đạc sớm sẽ giúp chúng ta có thời gian thoải mái cho nhiều công việc chuyển nhà mới của mình.
  Nguồn : Cách thanh lý đồ cũ nhanh
   

Share This Page