1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Minh Béo bất ngờ 'đổ bệnh' trong tù, không thiết sống

Discussion in 'Du Lịch Và Giải Trí' started by adsen, Apr 19, 2016.

 1. adsen

  adsen New Member Member

  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Một người phụ nữ cho biết, Minh Béo bị cảm trong tù, đã được bác sỹ thăm khám nhưng anh chẳng thiết sống nữa.Mới đây nhất, một người phụ nữ tên Ngọc Lan - phóng viên người Việt ở khu Little Saigon, California, Mỹ vừa đến thăm Minh Béo trong nhà giam vào ngày 2/4 (giờ địa phương). Người này cho biết, trông danh hài trông khá tiều tụy và mệt mỏi, đôi mắt anh cũng thâm quầng và trĩu nặng. Đặc biệt, nam nghệ sỹ còn từ chối lời đề nghị gọi điện cho người nhà trong nước vì sợ làm ảnh hưởng gia đình.

  [​IMG]

  Chị Ngọc Lan nói tiếp, Minh Béo cho biết, anh bị cảm từ hôm mới vào tù, giờ đã được bác sỹ thăm khám và cho thuốc uống trong nhà giam. Nam diễn viên vừa nói chuyện vừa ho liên tục. Bên cạnh đó, nam nghệ sỹ này cũng muốn đổi phòng giam vì bị bạn tù cùng phòng làm khó.

  Đề cập đến chuyện gia đình, Minh Béo ngậm ngùi, trong nhà, anh là người cứng rắn nhất, những người khác thường bị ảnh hưởng bởi những lời đả kích. Danh hài này nghĩ mẹ anh giờ vẫn chưa biết chuyện gì đâu. Mọi người sẽ không để mẹ anh biết. Nếu anh có chuyện gì thì coi như đó là số phận, sống chết thế nào anh cũng không thiết nữa. Nhưng hãy để gia đình anh một con đường sống.

  Minh Béo cho biết, anh đã được người nhà lo hộ chuyện thuê luật sư. Theo nam diễn viên, đó là một luật sư người Việt Nam nhưng anh cũng chưa biết tên và cũng chưa gặp mặt người đó.

  Trước đó, Dũng Taylor hé lộ, Minh béo bị giam cùng một người Mỹ trắng, không bị đánh đập nhưng có vẻ tinh thần hơi suy sụp, đôi khi bị quẫn trí. Đặc biệt, ông xã Thu Phương cho biết, danh hài này "bị bắt tại nhà", hiện không tiếp cận được với tin tức từ bên ngoài nên Minh béo vẫn chưa biết được tội mình nặng đến độ nào.

  [​IMG]

  Trong mấy ngày gần đây, thông tin Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ vì có liên quan đến hành vi quấy rối tình dục trẻ em gây xôn xao cộng đồng mạng. Được biết danh hài này chính thức bị truy tố với ba tội danh: Quan hệ tình dục qua đường miệng (oral copulation) với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và Hẹn hò gặp gỡ với dự tính có hành động dâm ô với trẻ vị thành niên. Chính quyền Mỹ rất nghiêm khắc với những hành vi như vậy, đặc biệt là tấn công tình dục trẻ em và hình phạt cho hành động này là án tù nhiều năm cộng thêm tiền phạt cao.Cập nhật những thông tin mới nhất của minh béo tại báo phụ nữ tapchidanba.com hoặc tại link sau : http://tapchidanba.com/minh-beo/
   

Share This Page