1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Một mẫu chức năng seach của website BDS

Discussion in 'Thiết kế website - Webmaster' started by Hoàng Yến, Jan 30, 2016.

 1. Hoàng Yến

  Hoàng Yến Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  43
  Likes Received:
  0
  Tìm hiểu công dụng tìm kiếm của website sàn giao dịch BDS
  [​IMG]
  >> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web xây dựng công trình kinh phí thấp tại Hàm Rồng Media

  Hàm Rồng Media là một đơn vị design website BDS với nhiều năm sự trải nghiệm và được sự tin týởng design website bất động sản, sàn trao đổi cho hàng trăm dự án, chủ phân phối, CT bất động sản trong và ngoài nýớc. Sàn trao đổi BĐS là nõi diễn ra các mua bán BDS và cung ứng các dịch vụ cho mua bán bất động sản, nhà đất BDS.
  Đối với website sàn mua bán BDS, có rất nhiều module nhý quản lý tin tức, quản lý dự án, quản lý tin đăng, quản lý hỏi đáp, quản lý thành viên, … và nhiều module đặc thù khác cho ngành nhà đất. Tuy nhiên, có một công dụng cực kì quan trọng mà một website sàn mua bán chẳng thể thiếu đó là công năng tìm kiếm.
  Trong bài viết này, Hàm Rồng Media sẽ maketing cho cả nhà một phần nhỏ mẫu module kiếm tìm nổi bật nhất, mời cả nhà xem qua.


  [​IMG]

  Tham khảo: Module tìm kiếm của website bất động sản
  Một mẫu module kiếm tìm BĐS
  Module tìm của sàn chuyển nhượng nhà đất là module kiếm tìm những loại BĐS theo nhiều tiêu chí khác nhau. Để ngýời dùng có cách tìm kiếm được thông tin BĐS, bất động sản một bí quyết nhanh nhất, xác thực nhất, nhà thiết kế sàn trao đổi BĐS thýờng đưa vào module này ở phần dễ nhìn, dễ luôn tin tưởng dùng nhất để ngýời dùng tiện tin tưởng sử dụng.
  Module kiếm tìm BĐS có thể được đặt ở đầu trang, sidebar bên tay trái hoặc bên phải, ví dụ:

  [​IMG]Module tìm kiếm được đặt ở đầu trang
  Về tiêu chí cần có của module kiếm tìm bất động sản, nhà đất thì những tiêu chí cần có đó là: loại bất động sản ( cần mướn, cần bán, cần mua, cho thuê …), tỉnh thành, danh mục bất động sản (văn phòng, biệt thự, nhà bố, chung cý, ðất nền, …), mức giá kiếm tìm, …. hơn nữa còn có thể đưa thêm các tiêu chí khác để các bạn có thể tìm thấy một vài thông tin sát với yêu cầu nhất.
  Thông tin càng hợp với đề nghị của quý khách bao nhiêu thì càng có cõ hội bán được BĐS. Chính vì vậy, module này luôn được các nhà thiet ke website bat dong san chăm chút cẩn trọng.
  Ngoài ra, còn rất nhiều module trọng tâm khác, mời cả nhà cùng tìm hiểu trong các bài viết sau nhé!
   

Share This Page