1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Một số công dụng của sữa similac và hướng dẫn sử dụng một cách hiệu quả

Discussion in 'Diễn đàn Rao Vặt - Chợ linh tinh' started by hiohy64, Jun 7, 2018.

 1. hiohy64

  hiohy64 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  22
  Likes Received:
  0
  CÔNG DỤNG CỦA SỮA SIMILAC
  Dễ hấp thụ dinh dưỡng: Sữa similac giúp bé cung cấp đường lactose dễ hấp thụ chất dinh dưỡng hằng ngày và giúp cho hệ tiêu hoá của bé tốt hơn, hạn chế được táo bón một cách hiệu quả.
  Phát triển trí tuệ: Việc phát triển trí tuệ, thị giác và ngôn ngữ của bé là một trong những công dụng chính của sữa similac. Vậy nên, các bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm giúp cho bé phát triển.
  Tăng cường sức đề kháng: Sản phẩm sữa similac có tinh chất của sữa mẹ trong thành phần giúp cho bé phát triển được sức đề kháng một cách tự nhiên, đặc biệt không dùng cho bé bị rối loạn tiêu hoá Galactose.
  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỮA HIỆU QUẢ
  [​IMG]
  Trong mỗi sản phẩm sữa similac luôn có ghi kèm hướng dẫn và cách sử dụng cho từng loại để giúp bé phát triển một cách tốt nhất. Chúng ta không nên làm sai theo hướng dẫn để dẫn tới một số trường hợp bé không hấp thụ đủ chất dinh dưỡng trong quá trình sử dụng.
  Thông qua bài đánh giá này thì chắc hẳn các bà mẹ đã có thêm lựa chọn cho bé trong quá trình sử dụng sữa bột để giúp bé phát triển toàn diện.
   

Share This Page