1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Một số thứ cần sắm khi con đi xe đạp

Discussion in 'Mẹ và Bé' started by thuybabi, Oct 22, 2015.

 1. thuybabi

  thuybabi Member Member

  Messages:
  46
  Likes Received:
  0
  Chiếc Xe đạp cho bé trai chắc hẳn là bạn đồng hành quan trọng suốt những năm tháng tuổi thơ của lũ trẻ, giúp bé rèn luyện bản tính tự chủ, khuyến khích vận động giữ sức khỏe. Xe đạp sở hữu kết cấu vững chắc với khá nhiều kiểu dáng thiết kế đáng chú ý và hợp mắt, giúp tăng cường thích thú lúc vui chơi cho các bé. Không đơn giản chỉ là phương tiện di chuyển mà nó mà Một chiếc xe đạp dành cho trẻ em còn là sản phẩm giúp bọn trẻ rèn luyện sức khỏe bản thân để trưởng thành và cứng cáp hơn trong cuộc sống hàng ngày.


  [​IMG]
  Xe đạp trẻ em màu hồng​

  Một trong nhiều môn thể thao hỗ trợ cải thiện sức khỏe và hỗ trợ bé tự lập hơn chính là tập đạp xe. Lúc đạp xe, các bé cần sử dụng toàn bộ cơ thể của chính trẻ, những bộ phận (cơ bắp, tay, chân) đương nhiên phải phối hợp cùng nhau thật nhịp nhàng và nhuần nhuyễn; việc đó vừa hỗ trợ các bé tiêu hao năng lượng, tập luyện cơ thể dẻo dai hơn, mà còn hỗ trợ tối thiểu 50 phần trăm nguy cơ bị bệnh tim và một số căn bệnh đáng sợ khác khi trưởng thành. Việc tự điều khiển xe đạp hỗ trợ tạo sự hứng khởi rằng con có khả năng làm việc độc lập mà không cần thiết sự giúp đỡ của phụ huynh, việc đó giúp ảnh hưởng tích cực tới ý nghĩ làm việc không phụ thuộc, dựa dẫm vào mọi người của con là nhận định của các chuyên gia tâm lí.

  Con phải được chuẩn bị cho 1 chiếc xe thật vững chãi và đảm bảo an toàn với hệ thống phanh xe đầy đủ cả khi con học và lái xe đạp trẻ em. Cha mẹ cần chuẩn bị đủ mũ bảo vệ, đai bảo vệ tay chân, quần áo gọn gàng, đi dép phù hợp cho các bé trước khi bé lái xe đạp. Quan trọng, bố mẹ cần thiết phải dạy và yêu cầu nhớ những kiến thức dễ hiểu nhất lúc lái xe chẳng hạn như là đi trên đường thẳng, tránh những vật cản, tuyệt đối tránh lái xe sát bờ ao, tránh đi ở những nơi có quá nhiều phương tiện giao thông qua lại; hay là phải chú ý luật giao thông lúc di chuyển trên đường, cần phải đi với tốc độ vừa phải, không phóng nhanh, vượt ẩu, không được phép vượt ô tô, xe máy và chú ý bóp phanh lúc cần thiết.

  Các sản phẩm Xe đạp trẻ em (Mời mẹ tìm hiểu thêm sản phẩm Ghế cho bé ngồi xe máy) chất lượng với giá thành phù hợp nhất trên thị trường hiện nay có thể dễ dàng được tìm kiếm tại siêu thị trực tuyến Babimart.com. Để mua các sản phẩm xe đạp hai bánh đa dạng mẫu mã, chủng loại để tặng cho các bé, cha mẹ có thể tới các cửa hàng của Babimart hoặc truy cập trực tiếp tới hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart.com.
   

Share This Page