1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Mua bếp điện từ Munchen chính hãng ở đâu?

Discussion in 'Điện Gia Dụng' started by idiot, Mar 18, 2016.

 1. idiot

  idiot Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  64
  Likes Received:
  1
  Munchen là thương hiệu bếp điện từ nổi tiếng của Đức, có mặt tại Việt Nam nhiều năm trở lại đây và trở thành một trong những nhãn hiệu có doanh số bán hàng cao nhất trong thị trường thiết bị nhà bếp.

  [​IMG]
  Bestseller warranty, red and gold label

  Hoàn toàn dễ hiểu cho sự phát triển mạnh mẽ này, bởi không chỉ thiết kế đẹp mắt, tiện lợi khi sử dụng mà bếp điện từ Munchen còn mang đến những tiện ích thông minh và công nghệ đun nấu vượt trội, giá thành của một bếp Munchen ở mức hợp lý cho với nhiều dòng bếp nhập khẩu châu Âu khác.

  Nhiều khách hàng có thắc mắc rằng: Làm thế nào để chúng tôi chắc chắn rằng mình mua được sản phẩm bếp Munchen chính hãng trong khi bỏ ra một số tiền mua bếp không hề nhỏ?

  [​IMG]  Đơn giản nhất, quý khách hãy đến các đại lý và showroom chính hãng của Munchen Việt Nam để chiêm ngưỡng các sản phẩm trưng bày và lựa chọn cho mình những model phù hợp nhất.

  [​IMG]  Danh sách các đại lý độc quyền của Munchen Việt Nam được ghi chi tiết trên trang web chính thức của Munchen Việt Nam: munchen.com.vn. Tại đây hàng hóa được bảo hành chính hãng và cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo trì trọn đời sản phẩm.

  Siêu thị bếp An Thịnh hân hạnh là đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm bếp điện từ Munchen chính hãng. Với phương châm: “sự hài lòng của khách hàng chính là tương lai để tồn tại và phát triển của công ty”, chúng tôi mang đến những dịch vụ trọn gói và những ưu đãi hấp dẫn nhất.
   

Share This Page