1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Muốn kiếm bạn gái mà Bill Gates đã hack hệ thống máy tính nhà trường

Discussion in 'Điện thoại' started by Nguyễn Văn Huy, Feb 6, 2016.

 1. Nguyễn Văn Huy

  Nguyễn Văn Huy Member Member

  Messages:
  109
  Likes Received:
  0
  Hai đồng sáng lập Microsoft là Bill Gates và Paul Allen đã gặp nhau khi theo học tại Lakeside School, một trường tư tại Seattle. Tại đây, họ đã thực hiện một việc táo bạo đó là hack máy tính nhà trường để Gates có cơ hộ tiếp cận với các cô gái mà ông thích.
  Allen học trên Gates hai lớp nhưng họ trở thành bạn bè thân thiết vì cùng có tình yêu mãnh liệt với máy tính. Để giúp Bill Gates hai người đã xâm nhập vào hệ thống máy tính nhà trường và sắp xếp để Gates được tham dự vào một lớp học toàn học sinh nữ.

  [​IMG]

  Trong cuộc phỏng vấn với BBC, Gates thừa nhận rằng mặc dù có lợi thế là chàng trai duy nhất trong lớp nhưng ông vẫn không thể kiếm được bạn gái.
  "Paul đã giúp tôi được xếp vào lớp đó. Nhưng thật không may cho anh ấy là anh ấy học trên tôi hai lớp nên chẳng bao lâu sau anh ta phải đi học đại học. Còn tôi là người được hưởng lợi, ít nhất là được ngồi gần các cô gái đẹp. Mặc dù tôi không thể nói chuyện hay hẹn hò với họ nhưng được ngắm nhìn họ cũng là quá đủ rồi. Tôi tán gái rất dở và luôn băn khoăn rằng có nên mời họ hẹn hò hay không. Khi theo học Harvard, tôi đã hòa đồng hơn rất nhiều nhưng khả năng tán gái của tôi vẫn chẳng khá hơn chút nào", Gates vui vẻ giãi bày.

  Bạn có thể xem báo giá windows 10 bản quyền ở VFTrader để tìm mua windows 10 bản quyền với giá tốt nhất.
   

Share This Page