1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Nên bọc răng sứ hay chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ

Discussion in 'Bí quyết làm đẹp - Spa' started by tranbaokieu, Apr 1, 2016.

 1. tranbaokieu

  tranbaokieu New Member Member

  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Chỉnh nha niềng răng và bọc răng sứ đều là phương pháp phục hình giúp cải thiện khuyết điểm của hàm răng hô, móm, lệch lạc… Vậy nên bọc răng sứ Zirconia hay niềng răng và từng trường hợp thì ứng dụng những kỹ thuật này như thế nào?
  Tìm hiểu về bọc răng sứ và niềng răng
  Niềng răng chỉnh nha
  Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh và điều trị các răng bị thưa, lệch lạc, hô, móm.. giúp chúng trở về đúng vị trí. Phương pháp này được đánh giá cao bởi lại cho bạn hàm răng đều, đẹp và khớp cắn hoàn hảo hơn mà không làm ảnh hưởng hay thay đổi hình dáng cũng như màu sắc của răng. Tuy nhiên, để áp dụng phương pháp này, men răng phải tốt, men răng trắng thì sau khi niềng răng xong mới có thể phục hồi lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng. Ngoài ra, thời gian chỉnh nha niềng răng cũng khá lâu khoảng từ 12 – 24 tháng, tùy vào tình trạng cụ thể của từng người.
  [​IMG]
  Bọc sứ thẩm mỹ
  Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp vừa chỉnh sửa khuyết điểm của hàm răng hô, thưa, mọc lệch vừa có thể tái tạo lại hình dáng màu sắc giống như răng thật mà vẫn đảm bảo được chức năng ăn nhai của hàm răng. Thời gian điều trị bằng phương pháp này ngắn hơn so với niềng răng. Tuy nhiên, để bọc sứ thì bác sĩ phải mài răng khỏe mạnh nhỏ lại và tiến hành làm mão sứ chụp lên trên.
  Nên bọc răng sứ hay niềng răng?
  Chỉnh nha niềng răng hay bọc răng sứ titan đều có những ưu điểm nổi bật riêng, nên bọc răng sứ hay niềng răng còn tùy vào tình trạng răng của từng người và mong muốn của bạn. Theo các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp trung tâm nha khoa để các bác sĩ thăm khám kỹ về tình trạng răng miệng, từ đó tư vấn phương pháp phù hợp.
  Nha khoa Kim Dentistry với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình sẽ là sự lựa chọn giúp bạn có được kết quả cao sau khi thực hiện. Tại nha khoa Kim Dentistry, bạn sẽ được chụp phim X quang kiểm tra tình trạng răng nên kết quả thăm khám sẽ rất chính xác, phác đồ điều trị cũng cụ thể và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao vượt ngoài cả mong đợi.
   

Share This Page