1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

nên đặt két sắt như thế nào cho hợp phong thủy

Discussion in 'Diễn đàn Rao Vặt - Chợ linh tinh' started by ketsatcaocapvn.com, Apr 19, 2016.

 1. ketsatcaocapvn.com

  ketsatcaocapvn.com Member Member

  Messages:
  247
  Likes Received:
  0
  Vị trí đặt két sắt theo phong thủy khiến tiền vào như nước

  Đối với nhiều nhà, nhiều doanh nghiệp, vị trí đặt két sắt rất quan trọng, với quan niệm là nơi lưu giữ tiền của cả gia đình hay doanh nghiệp đó. Vậy theo phong thủy thì két sắt được đặt như thế nào để thu hút tài lộc trong nhà?


  [​IMG]


  Trong nhà nơi thu hút tài vượng nhiều nhất có lẽ chính là két sắt, két bạc. Vị trí đặt két bạc đúng phong thủy rất quan trọng với nhiều người. Theo nguyên tắc phong thủy thì khi đặt két, ta cần quan tâm tới 2 yếu tố đó là vị trí đặt và hướng mở két. Theo một số nhà phong thủy thì đặt két sắt ở khu vực Đông Nam rất tốt, do hướng Đông Nam đại diện cho hướng tài lộc, Đông tứ trạch hoặc có thể là hướng tây, Tây tứ trạch. Đây được coi là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

  Để thu hút tài lộc tốt nhất thì ta nên để két sắt về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ. Vì theo trạch mệnh của mỗi người cũng đã quyết định tương đối chính xác, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người.

  Ngoài ra, khi đặt két sắt, ta cần phải chú ý đặt ở nơi đón được vượng khí hay là đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Chúng ta cần lưu ý trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa để hướng vào của tiền tài không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

  Đặc biệt, khi đặt két sắt, chúng ta nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu ở trên đầu két tiền, đầu Tỳ Hưu nhìn về cửa chính hoặc cửa số. Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Nó có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Bên cạnh đó, ta nên đặt 1 con Thiềm Thừ, nó được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, bạn nên hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, không nên đặt đối diện với cửa mà bạn nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào. Và ta nên đặt 2 đồng tiền hoa mai ở trong két tiền, đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai, góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân. Nó có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp.
  xem thêm sản phẩm của két sắt: két sắt chống cháy
   
 2. remluxury

  remluxury New Member Member

  Messages:
  28
  Likes Received:
  0
  két sắt giá bao nhiêu thế ad
   

Share This Page