1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Nền văn hóa đa dạng của nước úc

Discussion in 'Tư Vấn Du Học Tuyển Sinh' started by duynguyen, Dec 7, 2015.

 1. duynguyen

  duynguyen Moderator Staff Member Staff Member Thành viên xác thực

  Messages:
  66
  Likes Received:
  1
  Úc là 1 đất nước có nền văn hóa rất da dạng cùng với sự da dạng về nên văn hòa thì còn đa dạng về dân cư trên khắp mọi miền trên thế giới tũ họp vào nước Úc đề sinh sống, du học….. Chính cho nên mà nước Úc có rất nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, nhưng cốt là là ngôn ngữ tiếng anh, mà mọi người đều được khuyến khích và ép phải nói và hiểu tiếng anh, vì đây chính là tiếng nói giúp cho mọi người trên nước ÚC có thể nhiểu hiểu nhau hơn.

  Sau đây Mình xin viết 1 bài viết về những phong tục tập quán ,nếp sống hiện đại của nước ÚC.
  [​IMG]

  Úc là 1 trong những nước được coi là an nhất, vì tỉ lệ tôi phạm rất là ít, chính cho nên mà nó đã đem đến cảm giác an toàn cho moi người dân khi sinh sống tại nước úc. Nhưng bạn cũng đừng vì điều đó mà để ra nhiều sơ hở và chủ quan, mà bạn cần phải chú ý đồ đoàn của mình khi ra ngoài đường dạo phố hay đi làm …..

  >> Visa du học úc

  Đối với những người đi du lịch, du học…. Thì lần trước tiên đến với nước Úc và tiếp xú với nền văn hóa của nước úc có thể là xa lạ và có thể làm ta sock. Bởi nước Úc là nơi tập hợp nhiều nền văn hóa khác nhau của mọi miền, bởi vậy bạn cần phải tĩnh tâm, làm chủ được cảm giác của mình khi xúc tiếp, khi bạn làm chủ được thì bạn có thể hòa nhịp mình vào những nền văn hóa đó, và giúp cho bạn có thể thoải mái hơn.

  Người Úc còn được biết đến về tính cách khá là hòa đồng và dễ chịu, lúc đầu họ có vẻ hơi khó chịu 1 chút, nhưng khi bạn tiếp xúc lâu với họ thì bạn sẽ cảm thấy 1 sự thật tâm và dễ kết duyên với họ khi đã hiểu tính cách của họ, thậm chí họ có thể là 1 người bạn tốt của bạn khi bạn gặp khó khăn, và họ sẳn sang viện trợ bạn.

  Khu học xá của nước Úc.

  Nước Úc còn được mệnh danh là 1 nước nước tụ hội nhiều trường đại học lừng danh và chất lượng giảng dạy, cơ sỡ tốt. Vì điều đó mà làm bạn ngạc nhiên khi bạn bỏ hết 1 ngày tìm hiểu và khám phá những ngôi trường. Mỗi trường đều có 1 nét riêng, nhưng có 1 cái chung là chúng rất than thiên, hòa đồng là khá là thoải mái cho các sinh viên nước khác qua du học. Đi đôi với dài thì có rất nhiều khu học xá, khu này có thể làm cho bạn có cảm giác than thiên hòa đồng, và được nhiều người viện trợ lẫn nhau mà không toan tính nhựng đều gì, nhất là với nhựng sinh viên quốc tế. Về cách ăn mặc của sinh viên thì không ai cấm cản, chính vì điều đó mà làm cho sinh viên có 1 ý thức thoải mải khi học và hoạt đông tại trường và đương nhiên là phải phù hợp với văn cảnh ở trường. Các thầy cô giáo luôn có phương châm là khuyến khích các học trò đặt câu hỏi, thậm chí là những vần đề không can hệ đến học tâp, mà sinh viên có thể tranh cãi, đàm luận với nhau về vấn đề mà họ đang quan tâm đến nó.

  Những nghi thức chào hỏi

  Mọi người trên thế giới thường hay bắt tay bằng tay phải vì nó trình diễn.# Sự chào hỏi tôn trọng lẫn nhau và đó cũng là cách chào hỏi thong dụng nhất bây chừ. Nhưng đối với người Úc thì chuyện không quá quan yếu mà họ luôn rỏ ra thiên nhiên và thoải mái khi chào hỏi. Và bạn sẽ thường xuyện nghe những cách chào hỏi theo kiểu thong dụng nhất của người Úc như là “G” day, “mate”, đó là những cách chào hỏi thân mật và phổ quát nhất hiện giờ của người Úc. Hoặc có thể đơn giản hơn là “ hello”, “How are you”, là bạn có thể bắt chuyện với người đối diện được rồi. Người Úc có thể gọi nhau bằng tên, giao thiệp bằng mắt. Và giao tế bằng mắt cũng rất quan trọng, vì nò diễn tả sự coi trọng và nhựng ẩn ý rằng bạn đang lắng tai và để ý đến người khác khi họ đang nói.

  Những lời mời của người Úc.

  Khi 1 người bạn mời bạn đến 1 bữa tiệc nướng hay buổi tiệc sinh nhật khác…. Thì bạn nên mang theo đồ uống như bia rượu để tự phục vụ cho mình, và bạn cũng nên liên tưởng với người bạn đó xem có cần thêm gì không. Nếu bạn được mời đến ăn tối ở nhà một người nào đó, bạn nên mang theo 1 món quà chẳng hạn như là hoa hoặc là socola.

  >> Câu hỏi phỏng vấn visa du học mỹ


  Những môn thể thao đang thịnh hành của nước Úc

  Người Úc được biết đến là những người rất yêu thích thể thao, bất kể khi họ trực tiếp theo dõi 1 trận đấu hay chỉ theo dõi. Khi bạn qua Úc du học hay định cư bạn sẽ sớm thích những môn thể thao đó, cho dù gu của bạn không phải là thể thao.

  Nghệ thuật và âm nhạc tại nước Úc.

  Nước Úc là 1 nước có rất nhiều viện bảo tang và phòng trưng bày rất nhiều, thậm chỉ cách 1 -2 dãy phố thì có khoảng 10 phòng trưng bày. Tại mỗi bang đều có một dàn nhạc giao hưởng, bạn sẽ may mắn có nhịp hòa mình những âm thanh du dương như đang lạc và 1 nơi toàn những người nghệ sĩ lừng danh. Và chính đó giúp bạn có thể giao lưu vào nền văn hóa đặc sắc của nước Úc.

  Học tập ở một tổ quốc có lịch sử lâu đời và văn hóa khích như vậy sẽ cho bạn những trải nghiệm học tập quý giá và những kỉ niệm khó quên.

  Xem thêm:
  - Phong cách sống hiện đại của nước úc
  - Những văn hóa đẹp của nước úc khi về đêm
   

Share This Page