1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Ngôi nhà có bề ngoài hoàn mỹ toàn bộ cửa kính sáng lên trong rừng

Discussion in 'Nội Ngoại Thất' started by xuanpho, Apr 8, 2016.

 1. xuanpho

  xuanpho Member Member

  Messages:
  45
  Likes Received:
  1
  Ngôi nhà nằm trên đỉnh của một ngọn đồi giáp trên đất lâm nghiệp và mang quan điểm lãnh thổ của các ngọn đồi cây cối rậm rạp quanh đó cũng như quan điểm tới Mt. Rainier và thành phố Everett vào Nam. Ngôi nhà cao bốn câu chuyện mà cho phép một số lượng lớn của không gian sống trong khi duy trì 1 dấu chân khá nhỏ và cũng tận dụng tốt hơn các quan điểm từ các trang web. những trang web tự dưng mang thảm thực vật bản địa được tưới tiêu trong những tháng mùa hè khô có nước mưa chảy từ mái nhà được lưu trữ trong một bể nước. đa số cửa kính cường lực đã thay thế các bức tường cũ để tạo ra chiếc nhìn thấp hơn, mang ánh sáng tốt nhất vào bên trong.
  [​IMG]
  Mục đích của người dùng cho thấy sớm sử dụng rộng rãi đến hiệu quả năng lượng và thiết kế bảo trì phải chăng bền vững. những mục tiêu này được hướng dẫn đa số quá trình bề ngoài. những nhà sử dụng hình thức cụ thể (ICF) xây dựng cách điện bao gồm hai lớp phương pháp nhiệt dạng cứng kể giữa việc bê tông được đổ. các phương pháp vẫn còn tại chỗ trên cả nội thất và ngoại thất tạo ra một hệ thống tường cực kỳ hiệu quả và kín gió. Kết quả ICF xây dựng giảm 44% năng lượng sưởi ấm nhu yếu và giảm 33% năng lượng làm mát thiết yếu lúc so sánh mang 1 ngôi nhà khung gỗ kích thước bằng nhau. ICF cũng cho phép 1 ứng dụng dễ vữa trực tiếp trên lớp bí quyết nhiệt bên bên cạnh. Điều này cung ứng 1 dài kết thúc bảo trì lâu dài và rẻ bền.
  Để nâng cao hiệu quả cho hệ thống sưởi và khiến mát, nhà sử dụng một máy bơm nhiệt địa nhiệt gắn ngay lập tức với 1 hệ thống sưởi ấm hydronic. Hệ thống dùng ống chôn mà lưu hành 1 chất lỏng với chất lỏng sau đó hấp thụ nhiệt từ mặt đất mà là hơn được sử dụng để vận hành những máy bơm nhiệt. 1 máy bơm địa nhiệt mang thể lên tới 45% hiệu quả hơn so với 1 máy bơm nhiệt truyền thống mà tiêu dùng ko khí môi trường quanh đó. Máy bơm nhiệt được gắn liền mang 1 nồi tương đối hiệu quả cao mà nguồn chế tạo nước nóng thông qua 1 hệ thống đường ống nhúng trong sàn bê tông. Hệ thống sưởi ấm hydronic này sử dụng một ước tính năng lượng ít hơn 30% so có 1 hệ thống khí tương đương buộc. Ngôi nhà cũng là dây để nhận được những tấm năng lượng mặt trời và năng lượng hoặc tuabin gió mặc dù những không được cài đặt tại thời điểm này do hạn chế về ngân sách. Ngôi nhà cũng được thiết kế để tận dụng lợi thế của những nguyên tắc năng lượng mặt trời thụ động. một ngân hàng to của cửa sổ trên những tiếp xúc phía Nam cho phép thâm nhập mặt trời vào nội thất., cửa kính thủy lực cũng được áp dụng cho hệ thống cửa ở đây. Sàn bê tông đóng vai trò như một khối nhiệt mà những địa chỉ tăng nhiệt trong ngày và phát hành nó từ từ trong suốt buổi tối đó khiến cho trung gian biến động nhiệt độ quyết liệt.
  [​IMG]
  Vào các ngày đặc thù nóng với sắc thái năng lượng mặt trời sở hữu động cơ với thể được hạ xuống để giữ cho mặt trời ra khỏi không gian nội thất. Cầu thang cũng được mẫu mã để sản xuất thông gió trùng hợp dùng một hiệu ứng ống khói năng lượng mặt trời. các "Bubble" nằm ở đầu cầu thang mang cửa sổ mang thể hoạt động mà lúc mở ra, tạo ra 1 hiệu ứng đối lưu tự dưng kéo không khí ấm lên cầu thang rẻ và ra khỏi nhà. Thiết kếThomas Eco-House được chia theo chức năng giữa các tầng. những tầng chính là chiếm đóng bởi khoảng trống sinh hoạt chung bao gồm nhà bếp, phòng ăn và Living Room. các kế hoạch sàn trên cấp độ này là mở có sàn tới trần kính nhìn ra những quan điểm. các tầng trên chứa các khoảng trống ngủ và một gác xép đọc mà mở ra phòng khách dưới đây. 1 cột lửa cung ứng 1 kết nối hình ảnh và vật lý duy nhất giữa hai diện tích. các tháp bậc thang tiếp tục đi lên mang một khoảng trống quan sát đặc trưng với biệt danh là "bong bóng". Khu vực này bao gồm những bức tường kính cường lực kết hợp với cua nhua loi thep sang trọng và trần nhà mà tận dụng đầy đủ các quan điểm mở rộng và bầu trời đêm. 1 sàn mái có thể truy cập từ những bong bóng.
  Tầng dưới là 1 mức độ ánh sáng ban ngày đã được xếp đặt để nó mang thể được tiêu dùng như quý khách hoặc như một người mẹ trong căn hộ của pháp luật. đa số bốn tầng đã được đánh bóng sàn bê tông mà thêm vào những thẩm mỹ unembellished của ngôi nhà. các hình thức xây dựng vô cùng đơn giản và khiến cho theo phương pháp sắp xếp của những không gian nội thất củng cố chiến lược tổng thể về hiệu quả đấy là động lực đằng sau việc bề ngoài.
   

Share This Page