1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Ngôi nhà xây dựng bằng kính cường lực sở hữu gỗ trên sườn núi tuyệt tuyệt đẹp

Discussion in 'Nội Ngoại Thất' started by xuanpho, Apr 13, 2016.

 1. xuanpho

  xuanpho Member Member

  Messages:
  45
  Likes Received:
  1
  1 người dùng một Hà Lan chủ doanh nghiệp, sở thích nghệ sĩ dương cầm, và đua xe-không hoàn toàn hài lòng sở hữu cách xếp đặt lộn xộn của ngoại hình Toà nhà được bao gồm trong việc mua vật liệu xây dựng mang cửa kính cường lực hài hòa mang gỗ, và hỏi tư vấn của chúng tôi về điều chỉnh. mua kiếm đề xuất để bắt đầu từ đầu và mẫu mã chương trình gọn hơn và trang web cụ thể (các sườn đồi dốc). Toà nhà "truyền thống", có căn nguyên từ 'chahtelèt' (túp lều chăn cừu), bao gồm 1 ngôi nhà gỗ vững chắc mang cửa chớp và mái đầu hồi, nghỉ ngơi trên 1 nền tảng đá. Trong dãy núi Alps của Thụy Sĩ.
  [​IMG]
  Toà nhà đã dần dần trở thành một 'đa nói thật lẹ' tác phẩm mô phỏng như sang trọng ski-Toà nhà, hoặc tăng lên tỷ lệ to mang tối đa là căn hộ cho du lịch giá cả rẻ. các, ví dụ lịch sử đẹp nhất vẫn là các người to (trang trại) nhà ở cho nhiều gia đình, lên cao trong dãy núi Alps, chỉ dùng trong mùa hè. Lấy cảm hứng từ các ấn tượng 'Grand Chalet Balthus' trong Rossinière (CH) với nhô mái nhà lớn, chương trình 500 mét vuông được bề ngoài trong một khối lượng rõ ràng. những nhà để xe đã được chuyển từ phía sau của ngôi nhà với truy cập vấn đề mang đường tốt.
  Thông qua 1 hành lang và thang máy, được khắc vào núi, nó sở hữu 1 kết nối trực tiếp tới tất cả ba cấp độ của ngôi nhà; tầng dưới nhà khách với sử dụng cửa kính thủy lực đi lại cho tiện lợi, khu vực sinh sống chủ yếu ở giữa và một căn hộ riêng trên gác mái. tất cả những tầng cho truy cập vào sân thượng rộng ba mét, nối mang nhau bằng cầu thang và nhìn phi thường trong Dent Blanche Massif sở hữu 4000+ đỉnh Matterhorn, Dent Blanche, Dufourspitze và Weisshorn. Sự mô tả này đã được chỉnh sửa nhẹ cho rõ ràng.
  Để dung hòa nhu cầu của người dùng cho 1 ngôi nhà mà là cả hai thân mật tha hồ chưa bền vững, K-Nhà chèn quen thuộc trong quen thuộc, đưa những thực hành cuộc sống bền vững trong những khái niệm được chấp nhận thoả thích trong nước.
  những nhà nghiên cứu bí quyết chúng ta với thể khai thác sự hiểu biết của chúng ta về lối sống văn hóa-ăn sâu để ảnh hưởng tới sự thay đổi, cải phương pháp quan niệm vô tư ngoại thành từ bên trong. Trong lúc sự thật để sống gia đình thân yêu của mình, ngôi nhà trở thành 1 tác nhân tích cực của sự thay đổi trong bối cảnh của nó. kiểu dáng tương tác có chiếc chảy tự nhiên của những trang web, ánh nắng mặt trời, nước, động vật hoang dã và thực vật, khiến thời vụ ko thể thiếu đối mang kinh nghiệm của ngôi nhà. K-House nằm gần một khu vực bảo tồn và mẫu mã cảnh quan, bao gồm bản địa và không xâm lấn loài, cái nôi nhà như thể nhúng trong khu vực bảo tồn của chính nó. một hệ thống kênh, đập bê tông, Swales, và pavers xốp quản lý nước mưa từ trên trang web và những tài sản láng giềng lên dốc, bổ sung thêm các tầng nước ngầm, bởi vậy khiến giảm căng thẳng trên hệ thống thoát nước đô thị và các khu bảo tồn.
  [​IMG]
  K-House tiêu dùng hình ảnh của các vùng ngoại ô nhà để trở nên net-zero điện nhà rơm thứ 1 ở Hamilton (nhờ 36 tấm pin mặt trời đặt trên mái nhà), xem xét lại những dung tích truyền thống và tính năng của cửa nhựa lõi thép ở đây được cách nhiệt tuyệt đối với bên ngoại trừ các nhà ngoại ô để tạo cơ hội cho các cơ chế bền vững (như hợp chéo thông gió và cao lò sưởi hiệu quả). Ngôi nhà bao gồm 16 "bức tường strawbale đúc sẵn dày mặc magboard, thạch cao và shou-Sugi-ban (cháy tuyết tùng trắng đông để thay thế ngoại ô vinyl siding, đảm bảo tuổi thọ và bảo vệ chống thối), tạo ra 1 phong bì chưa xây dựng hợp lý bí quyết nhiệt thở (R-40).
  Xem thêm video về quy trình chế tạo kính cong tiên tiến nhất cho các công trình cao cấp
  [VIDEO]
   

Share This Page