1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Nguy hiểm vì dịch tiết vùng kín ra bất thường

Discussion in 'Chăm sóc sức khỏe' started by thanhtruc02, Apr 6, 2016.

 1. thanhtruc02

  thanhtruc02 New Member Member

  Messages:
  16
  Likes Received:
  0
  Nguy hiểm vì dịch tiết vùng kín ra bất thường
  khí hư là hiện tượng sinh lí của con gái. huyết trắng thất thường là tín hiệu cảnh bào về các bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục của phái nữ ko được lơ là. bạch huyết biểu hiện thông thường sẽ có dạng hồ gạo, không có mùi, lượng không nhiều, có tác dụng giữ ẩm vùng "tam giác mật" của nữ giới

  [​IMG]  Vậy huyết trắng bất thường có những ảnh hưởng ra sao?

  Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết rất nhiều bệnh phụ khoa sẽ dẫn tới cảnh tượng bạch huyết thất thường, thể hiện bởi lượng bạch huyết, màu sắc…

  viêm nhiễm phụ khoa:

  Vi khuẩn Trichomonas gây nhiễm trùng âm đạo. khí hư thường có màu vàng nhạt hoặc như mủ, song song đi kèm bọt, có thể ngứa cả cửa mình. Khi bị nhiễm trùng do nấm, dịch tiết vùng kín thường màu trắng, dạng keo, hoặc dạng sữa, có thể dính trên cửa mình và trên niêm mạc vách ngăn, thậm chí có thể ngứa âm hộ, gãi trầy xước ra. lúc nhiễm trùng đặc biệt sẽ khiến cho lượng dịch tiết vùng kín nhiều, thường hiện diện ở độ người có tuổi, bạch huyết có màu càng, giống mủ, có khả năng đi kèm dịch máu, có cảm giác rát ở cửa mình. có thể do vệ sinh hay nội tiết của buồng trứng cũng dẫn đến chứng viêm. Ngòai ra, sau lúc làm phẫu thuật hay can thiệp vào bộ phận sinh sản đều có khả năng gây ra mức độ viêm nhiễm không giống nhau : nhiễm trùng cửa mình, viêm vùng "tam giác mật"… biểu hiện là khí hư ra nhiều.

  viêm cổ tử cung mãn tính hoặc người mắc bện viêm cổ tử cung có triệu chứng khí hư ra nhiều, thường có màu vàng và là dạng dịch. Do kết quả sung huyết vùng chậu, nên người mắc bệnh viêm vùng chậu cũng có nhiều dịch tiết vùng kín dạng mủ.
   

Share This Page