1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Nguyên nhân cơ bản khiến chị em dễ bị ra nhiều khí hư

Discussion in 'Chăm sóc sức khỏe' started by petty, Apr 9, 2016.

 1. petty

  petty Member Member

  Messages:
  132
  Likes Received:
  0
  Khí hư ra nhiều thường do rộng rãi nguyên nhân dẫn đến, tuy nhiên cốt yếu là do các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Khi bị viêm nhiễm đường sinh dục, dịch khí hư bổ sung dấu hiệu bất thường như vàng sậm, có màu xanh, có mùi hôi và dịch tiết ra đa dạng hơn so với bình thường, kèm theo đó là cảm giác ngứa ngáy ở bộ phận sinh dục. Bên dưới, các chuyên gia phụ khoa Phòng Khám Thế Giới sẽ giới thiệu với bạn đọc những nguyên nhân làm hiện tượng khí hư ra nhiều.

  Xem thêm : phòng khám phụ khoa hcm


  [​IMG]

  Khí hư ra nhiều do nguyên nhân nào gây nên?

  Xem thêm : khí hư có màu xanh

  Các chuyên gia phụ khoa phòng khám Thế Giới cho biết, trước tiên chúng ta nên phân biệt dịch tiết ( khí hư) đó là sinh lý hay bệnh lý:

  Khí hư ra nhiều do dịch tiết sinh lý:
  - Lượng dịch tiết ra càng ngày càng tăng cao, nhất là vào giữa chu kỳ kinh nguyệt. Khi đó, chị em thường thấy đường sinh dục của mình ẩm ướt hơn so với mọi ngày.
  - Dịch âm đạo ra rộng rãi, tìm hiểu màu trắng trong, loãng và thường dính.
  - không xuất hiện các triệu chứng như đau bụng dưới, ngứa âm hộ, âm đạo, đau khi quan hệ, ….
  - ít có mùi hôi khó chịu.
  Khí hư ra nhiều do bệnh lý:
  - Do số vi khuẩn hoặc nấm gây ra như: trùng roi, tạp khuẩn, nấm candida, …
  - Khí hư ra nhiều ở âm đạo một cách bất thường, có màu vàng xanh, có bọt hoặc trắng đục như mủ, …
  - Dịch bất thường và bổ sung mùi hôi vô cùng khó chịu
  - Các triệu chứng kèm theo như: ngứa âm đạo, âm hộ, đau bụng dưới, đau khi quan hệ, tiểu buốt, tiểu rắt, …
  Nhận biết một số bệnh phụ khoa với hiện tượng khí hư ra nhiều

  - Khí hư ra rộng rãi tìm hiểu màu trắng trong nhưng lại có chất nhầy dính, hoặc có khi loãng như nước kèm theo máu và không tìm hiểu mùi hôi, thường là diễn tả của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp tử cung.

  Xem thêm : khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền

  - Ra đa dạng khí hư có màu vàng hoặc kèm theo mủ, bổ sung mùi hôi tanh thường là bệnh viêm cổ tử cung.
  - Khí hư ra phổ biến bất thường có màu xanh, dạng bọt, loãng và có mùi hôi là triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo hoặc nhiễm trùng roi.
  - trường hợp thất dịch tiết ở âm đạo tăng lên bất thường, khí hư vón cục hoặc giống bã đậu thì có thể là triệu chứng viêm âm đạo do nhiễm nấm Candida, ….
  những ác hại của hiện tượng khí hư ra rộng rãi

  - Khí hư ra đa dạng hình thành nhiều phiền toái và bất nhân thể cho người bệnh trong cuộc sống, ảnh hưởng đến công việc và đời sống “ chăn gối” vợ chồng.
  - Khí hư ra đa dạng trong thời gian dài có thể khiến vùng kín ẩm ướt tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục.
  - Nếu khí hư ra đa dạng do các bệnh lý phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, polyp tử cung, … thường ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống sinh sản, giảm khả năng thụ thai, thậm chí gây vô sinh.
  bắt buộc làm gì khi bị ra nhiều khí hư?
  - giả dụ khí hư ra rộng rãi do dịch tiết sinh lý thì chị em không phải đi khám, thiếu cần chữa trị. Chỉ cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ, thay quần lót thường xuyên và giữ cho vùng kín luôn sạch, khô thoáng.
  - Nếu khí hư ra đa dạng do bệnh lý thì phải tới dịch vụ y tế chuyên khoa để thăm khám và xác định nguyên nhân, bệnh lý, bổ sung hướng chữa trị ưa thích.

  Lưu ý: Khí hư bệnh lý là một trong các dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm phụ khoa, ví như chị em chủ quan thiếu chữa bệnh sớm có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm như: bổ sung thai ngoài tử cung, vô sinh – hi hữu muộn, … Do đó nên chủ động phòng chống và trị bệnh bệnh sớm khi tìm hiểu dấu hiệu bất thường của khí hư.
  Trên đây là các thông tin cơ bản của chuyên gia phòng khám Thế Giới về hiện tượng ra rộng rãi khí hư. Nếu chị em còn có thắc mắc có thể shop với chúng tôi, đội ngũ y bác sĩ có khả năng tận tình giải đáp toàn bộ thắc mắc miễn phí.
   

Share This Page