1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Nguyên nhân và cách chữa ngứa rát vùng kín ở phái mạnh

Discussion in 'Chăm sóc sức khỏe' started by petty, Apr 15, 2016.

 1. petty

  petty Member Member

  Messages:
  132
  Likes Received:
  0
  Hiện nay, tìm hiểu đa dạng đáng mầy râu đang băn khoăn và lo ngại về tình trạng bị ngứa rát vùng kín sau khi quan hệ tình dục. Vậy tình trạng này do nguyên nhân nào gây nên? Các bác sĩ nam khoa phòng khám Thế Giới thường lý giải thắc mắc này giúp bạn.

  Xem thêm : cach su dung que thu thai dung cach

  [​IMG]

  Xem thêm : cach quan he khong dau

  Nguyên nhân ngứa rát vùng kín sau khi quan hệ tình dục
  Theo bác sĩ nam khoa cho biết, tình trạng ngứa rát vùng kín sau khi quan hệ tình dục do phổ biến nguyên nhân tạo ra, tuy nhiên, đa số hiện tượng này đều do:

  - Thói quen sinh hoạt: tuyển lựa số nước xả vải, hóa chất thiếu phù hợp có thể dẫn tới ngứa vùng kín, không chiếc trừ ví như sau quan hệ tình dục. Việc mặc quần áo bó sát trong điều kiện môi trường nóng ẩm cũng có thể làm cho vùng kín dễ bị ngứa và tình trạng này thường gia tăng sau quan hệ tình dục.

  Xem thêm : cách quan hệ tình dục không mang thai

  - Bệnh nam khoa: tình trạng bị ngứa vùng kín sau quan hệ tình dục thường do nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Lý do là dịch âm đạo của phụ nữ chứa nhiều vi khuẩn có thể lây truyền sang đáng mầy râu khi quan hệ. Đặc biệt, các tác nhân như nấm, trùng roi, hoặc Chlamydia, … sẽ dễ dàng xâm nhập và lây truyền sang phái mạnh. Đây là “ thủ phạm” chính dẫn đến ngứa rát vùng kín sau khi quan hệ tình dục.

  - Quan hệ tình dục kém an toàn: nam giới quan hệ tình dục bừa bãi, không an toàn và bị ngứa dương vật sau quan hệ có khả năng là dấu hiệu của bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Bởi, thông thường bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục có khả năng kèm theo các triệu chứng viêm nhiễm nam khoa, Do đó tình trạng ngứa rát sau quan hệ chứng tỏ phái mạnh đã mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

  Ngứa rát vùng kín sau quan hệ tìm hiểu nguy hiểm không?
  rộng rãi phái mạnh tỏ ra băn khoăn và lo lắng khi họ quan hệ tình dục an toàn, có dùng bao cao su tuy nhiên vẫn bị ngứa vùng kín sau khi quan hệ. Các chuyên gia cho biết, bao cao su không hề là biện pháp tốt nhất giúp bạn giải tỏa được hiện tượng ngứa rát vùng kín.
  tình trạng dương vật bị ngứa cũng có thể do bạn bị dị ứng với chất diệt tinh trùng trong bao cao su mà bạn đang sử dụng. Với thắc mắc “ ngứa rát vùng kín sau quan hệ bổ sung nguy hiểm không?”, các bác sĩ đã giải đáp như sau: Bị ngứa rát vùng kín sau quan hệ trường hợp do nguyên nhân khách quan ( tiêu dùng hóa chất, chất xả vải kém phù hợp) thì thường kịp thời thay đổi, tuy nhiên nếu do các bệnh lý hình thành thì phải đến dịch vụ y tế chuyên khoa để thăm khám, ví như không thường dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

  Lưu ý: Ngứa rát vùng kín sau quan hệ tình dục có thể là dấu hiệu của các viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang, … hoặc mắc các bệnh lý nguy hiểm khác như rận mu, lậu, …

  Lời khuyên: Khi bị ngứa rát vùng kín sau khi quan hệ hoặc cơ thể có dấu hiệu bất thường, đàn ông hãy nhanh chóng với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và chẩn đoán bệnh chính xác, từ đó có biện pháp điều trị hiệu quả nhất.
   

Share This Page