1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Nguyên tắc về thực phẩm giúp cải thiện chiều cao hiệu quả

Discussion in 'Mẹ và Bé' started by adsen, Apr 13, 2016.

 1. adsen

  adsen New Member Member

  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Nguyên tắc về thực phẩm giúp cải thiện chiều cao hiệu quả - nguyên tắc bạn nên tuân thủ để bổ sung thêm dinh dưỡng giúp cơ thể có đủ chất, giúp hệ xương khớp khỏe mạnh, kích thích hormone tăng trưởng giúp tăng chiều cao hiệu quả.Những nguyên tắc dưới đây đặc biệt tích cực đối với trẻ em và các bạn trẻ đang trong độ tuổi trưởng thành tăng chiều cao hiệu quả.

  [​IMG]

  1. Cung cấp đủ protein cho cơ thể

  Không những đóng vai trò rất quan trọng đối với quá trình tạo cơ, protein còn giúp hệ xương khớp phát triển.Các thực phẩm giàu protein sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, kích thích các hormone tăng trưởng giúp tăng chiều cao.Những thức ăn giàu protein tốt cho quá trình tăng chiều cao của cơ thể bao gồm các loại nạc, hải sản, đậu nành, các sản phẩm từ đậu nành.

  2. Bổ sung đủ canxi để tăng chiều cao hiệu quả

  Canxi là yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến quá trình tăng chiều cao của cơ thể, đặc biệt là cơ thể trẻ đang trong giai đoạn phát triển.Lượng canxi cần cup cấp cho cơ thể cũng tăng lên theo độ tuổi. Độ tuổi từ 6 đén 12 tuổi trẻ cần khoảng 800mg, từ 12 đến 18 tuổi trẻ cần khoảng 1200mg.Cần cung cấp đủ lượng thực phẩm giàu canxi cho cơ thể để bổ sung đủ canxi cần thiết giúp cơ thể khỏe mạnh.

  3. Hạn chế thức ăn nhiều đường, đồ ăn ngọt

  Thức ăn nhiều đường, đồ ăn ngọt ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của chiều cao, đặc biệt là chiều cao của trẻ em trong độ tuổi phát triển.Hơn nữa khi lượng đường quá nhiều, sự thay thế pyruvate và lactate trong cơ thể tăng lên và cần một lượng kiềm canxi để trung hoà, như vậy lượng cacxi tiêu hao tăng lên ảnh hưởng đến lượng canxi cần thiết để phát triển chiều cao.Ngoài ra các loại thực phẩm có chứa nhiều Axít oxalic như giao bạch (củ non của cây niễng dùng làm thức ăn), măng, tỏi, rau chân vịt v.v… có thể kết hợp với canxi tạo thành canxi oxalate không hòa tan, khiến cơ thể không thể hấp thụ được canxi trong thức ăn, cho nên khi ăn những loại này cũng cần lưu ý.

  Thông thường chiều cao của mỗi người sẽ ngừng phát triển ở độ tuổi bình quân khoảng từ 20 đến 25, mà trước độ tuổi này cần được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để có thể thúc đẩy sự phát triển chiều cao tối đa.Những nguyên tắc trên đây sẽ giúp bạn chú ý chuẩn bị cho thực đơn tăng chiều cao hiệu quả và an toàn. Đặc biệt là quá trình chăm sóc và giúp trẻ phát triển chiều cao.

  Chia sẻ thông tin bổ ích :

  Bổ sụng canxi là một trong những bí quyết quan trọng giúp tăng chiều cao hiệu quả. Với hàm lượng 150mg nano canxi trong mỗi viên, Nutritaller sẽ là trợ thủ đắc lực giúp người gầy cải thiện chiều cao của mình.

  Nutritaller với thành phần tăng chiều cao ưu việt

  Thành phần dưỡng chất chính giúp những người thấp còi phát triển chiều cao tối đa đó chính là canxi. Và sản phẩm thuốc tăng chiều cao NutriTaller sẽ cung cấp dưỡng chất này cho cơ thể một cách đầy đủ nhất. NANO CANXI trong NutriTaller là những hạt canxi siêu nhỏ có khả năng hấp thụ gấp nhiều lần canxi thông thường, vì vậy giúp tăng chiều cao một cách nhanh chóng cho người sử dụng.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, NutriTaller còn chứa rất tinh chất của nhiều thảo dược quý có tác dụng kích thích tuyến Yên tiết ra hormone tăng trưởng trong cơ thể từ đó giúp kích thích các mô sụn, xương dài thêm, giúp cơ thể tăng chiều cao cân đối và toàn diện.

  Bên cạnh lượng nano canxi dồi dào, NutriTaller còn chứa Vitamin D3, Vitamin K2, Kẽm gluconat, Magie oxid, Manganese gluconat, Đồng gluconat, Chondroitin sulfat, Acid folic. Do đó, sản phẩm sẽ mang đến cho bạn nguồn dưỡng chất cần thiết để kích thích cơ, xương, sụn, giúp tăng chiều cao một cách tối ưu.
   

Share This Page