1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Nhắn tin, thoại, điện thoại và hội nghị truyền hình thời gian thực với Microsoft Lync

Discussion in 'Kiến thức Phần Cứng - Mạng - Phần mềm' started by Đỗ Văn Toàn, Jan 12, 2016.

 1. Đỗ Văn Toàn

  Đỗ Văn Toàn New Member Member

  Messages:
  9
  Likes Received:
  0
  Trò chuyện, có cuộc gọi thoại hoặc video. Bắt đầu các cuộc họp trong một cú nhấp chuột.
  Microsoft Lync là một nền tảng tin nhắn và hội nghị truyền thông ngay lập tức , được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp . Với Lync bạn có thể trò chuyện , có tiếng nói , video, Skype và gọi điện thoại , mời mọi người vào hội nghị web . Một buổi họp trước, chấp nhận lời mời tham gia vào một hoặc chỉ đơn giản là bắt đầu một cuộc họp trong một cú nhấp chuột . Microsoft Lync cho phép người sử dụng để tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho khả năng trò chuyện và nói chuyện không chỉ với người sử dụng Microsoft Lync , nhưng với những người sử dụng Windows Live và Skype là tốt. Lync có thể được tích hợp trong các hệ thống điện thoại văn phòng hiện PBX. Thấy sự sẵn có của người dân trên một quay số và xử lý các cuộc gọi một cách thuận tiện hơn .


  Với Lync , lên đến 250 người có thể tham gia một hội nghị web . Có một cuộc họp với những người thực từ khắp nơi trên thế giới. Thiết lập loa, và anh ta đã trình bày một dự án cho người khác bằng cách sử dụng tất cả các tính năng Lync có . Tiết kiệm thời gian và tiền bạc để đi du lịch với Microsoft Lync kinh nghiệm thời gian thực. Ghi lại các cuộc họp và gửi nó vào nhóm của bạn hoặc trang web công cộng .


  Chia sẻ với OneNote bạn có thể tạo các ghi chú trực tiếp để đáp ứng OneNote trong cuộc họp Lync . Sử dụng nó để đảm bảo rằng không có gì là bị mất, hoặc để tránh những sai lầm. Microsoft Lync tiết kiệm và lưu trữ lịch sử chat, mà luôn luôn có sẵn trực tuyến và trong Microsoft Outlook của bạn. Truy cập lịch sử trò chuyện của bạn ngay cả khi bạn đang đi từ máy tính để bàn của bạn trên web . Các cuộc họp bằng giọng nói có thể được ghi lại - tua lại và chắc chắn rằng không có gì là mất tích sau cuộc họp.  [​IMG]


  Chia sẻ máy tính để bàn của bạn, PowerPoint, bảng trắng ảo trực tuyến trong video và các cuộc họp âm thanh. Tiết kiệm thay thế cho máy tính để bàn từ xa.
  Với Microsoft Lync, người dùng có thể chia sẻ máy tính để bàn, các chương trình, không gian làm việc và các tập tin với những người khác, những người đang tham gia vào cuộc họp Lync. Bạn có thể chia sẻ tấm bảng để thêm hình ảnh, nội dung, bảng tính. Sử dụng các công cụ để đánh dấu, đánh dấu, hoặc thậm chí nhận xét về nội dung. Tiết kiệm các tấm bảng trên máy tính để bàn của bạn và truy cập vào nó với tất cả các ý kiến sau cuộc họp. Các chương trình chia sẻ cho phép chỉ định trình bày, những người có thể trì các tài liệu cuộc họp hoặc chỉnh sửa, ví dụ như một tài liệu Word hoặc bảng tính Excel. Microsoft Lync cũng cho phép chia sẻ các bài thuyết trình PowerPoint cho công việc hiệu quả hơn và loa tiện lợi. Ghi lại các hội nghị và tải nó lên trang web hoặc teamsite của bạn. Chia sẻ máy tính của bạn để hiển thị dữ liệu quan trọng những người tham gia cuộc họp. Thăm dò ý kiến và cho phép mọi người bỏ phiếu ngay tại chỗ.  Trao quyền cho các cuộc họp của bạn với Microsoft Lync tính năng chia sẻ - sử dụng thiết lập tùy chỉnh để quản lý quyền của người khác để hợp tác liên quan đến các tài liệu được chia sẻ.


  Tiết kiệm tiền của bạn với Lync. Bạn không cần phải trả thêm cho phần mềm máy tính từ xa như TeamViewer, Logmein, GoToMyPC hay Citrix để có thể chia sẻ hoặc chỉnh sửa các tập tin trong các cuộc họp trực tuyến - tất cả các tính năng mới có trong Microsoft Lync.  [​IMG]  Truy cập các tính năng hội nghị truyền từ web. Liên lạc với những người không có
  Microsoft Lync.


  Sau khi Microsoft Lync được cài đặt trên thiết bị di động của bạn , cho phép bạn chat hoặc bắt đầu một cuộc họp bất cứ nơi nào bạn đang có. Thiết lập Lync trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh và có thể truy cập ở lại cho các đồng nghiệp của bạn ngay cả khi bạn đang trên đường đi . Bạn vẫn có thể lịch trình hoặc bắt đầu các cuộc họp trong một vòi nước , mời mọi người có một cuộc họp , hoặc tham gia một mình.
  Microsoft Lync Online , cho phép bạn sử dụng hầu hết các tính năng Lync trên web. Trong trường hợp bạn không có máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh với bạn, tất cả bạn cần là một thiết bị kích hoạt web để truy cập tài khoản Office 365 của bạn thông qua trình duyệt . Trò chuyện và tham gia cuộc họp Lync trên Web.
  Thêm số điện thoại để liên lạc và gọi điện trực tiếp từ Microsoft Lync .
  Microsoft Lync cũng cho phép bổ sung thêm địa chỉ liên lạc của người sử dụng Microsoft Lync bên ngoài của công ty bạn , Windows Live, Yahoo Messenger , AOL Instant messenger , Google Voice và Skype. Cần phải có một cuộc họp với một khách hàng , những người không sử dụng bất kỳ các dịch vụ này ? Microsoft đã giải quyết điều đó với một cảm giác hoàn hảo : mời mọi người , những người không có văn phòng 365 tài khoản , để có một cuộc họp bằng cách gửi lời mời đến e -mail của họ . Họ sẽ có thể tham gia cuộc họp
  Lync thông qua trình duyệt Internet bằng cách nhấp vào liên kết mà họ nhận được trong hộp thư của họ .


  [​IMG]

  Thấy tình trạng sẵn sàng. Thêm các đồng nghiệp của bạn để Lync từ địa chỉ liên lạc đề nghị.
  Microsoft Lync dễ dàng tìm thấy địa chỉ liên lạc của người dân từ công ty của bạn có văn phòng 365 tài khoản - chỉ cần bắt đầu gõ tên của các đồng nghiệp của bạn và Lync sẽ đề nghị họ cho bạn. Không cần phải tìm kiếm những người trong địa chỉ liên lạc toàn cầu và tự hỏi, nếu nó thực sự là người mà bạn đang tìm kiếm. Có tất cả những người bạn liên lạc với hầu hết một cú nhấp chuột .


  Có một câu hỏi cấp thiết cho một đồng nghiệp mà không phải là xung quanh ? Chỉ cần gửi một tin nhắn và bắt đầu một cuộc trò chuyện trực tiếp. Thêm hoặc loại bỏ những người đến / từ các cuộc trò chuyện , chia sẻ tập tin , màn hình, các chương trình - sử dụng tất cả các tính năng của Lync để có được kết quả tốt nhất . Xem tình trạng của đồng nghiệp của bạn , nhận được thông báo khi một người cụ thể trở nên có sẵn . Lync sẽ nhận ra thiết bị hiện đang được sử dụng và nó sẽ được hiển thị bên cạnh trạng thái của bạn. Tình trạng Lync của bạn sẽ được cập nhật tự động theo Lịch Microsoft Outlook của bạn , vì vậy các đồng nghiệp của bạn sẽ luôn luôn nhìn thấy nếu bạn có sẵn, trên một cuộc họp hoặc làm việc của bạn giờ không còn nữa. Thay đổi trạng thái của bạn bằng tay và tránh bị quấy rầy khi bạn đang bận rộn làm việc .


  [​IMG]
  Tham khảo giá office 365 bản quyền hoặc mua office 365 bản quyền tại VFTRADER để được hỗ trợ tốt hơn.
  Nguồn soft 365.
   

Share This Page