1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Những bộ phim hoạt hình bất hủ trong tôi

Discussion in 'Phim Ảnh - Video Clip' started by tandatcit, Aug 22, 2015.

 1. tandatcit

  tandatcit Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  64
  Likes Received:
  0
  Những bộ phim hoạt hình hay thì không bao giờ “chết” trong lòng khán giả dù cho nó có trải qua bao nhiêu năm đi nữa. Đó là điều chắc chắn bởi tuổi thơ của ai lớn lên cũng gắn với thể loại phim này và ngay cả khi đã trở thành là một người trưởng thành cũng không thể nào quên được.

  [​IMG]
  Phim hoạt hình hay

  Đối với tôi cũng không ngoại lệ, danh sách những bộ phim hoạt hình được lưu lại trong tâm trí tôi là rất ít nhưng chúng đều là những tác phẩm kinh điển và bất hủ mà thời kỳ nào cũng được yêu thích và cho tới lúc này đây, khi đã ngoài 30 tuổi tôi xem lại vẫn thấy nó đầy thú vị và hấp dẫn và vẫn vẹn nguyên cái cảm giác ban đầu.

  Bộ phim gây ấn tượng nhất đối với tôi là Phim hoạt hình Tom & Jerry và bây giờ tôi vẫn hay ngồi xem lại cùng với gia đình mình. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều đồng quan điểm với tôi rằng đây là một bộ phim có thể nói là hay nhất mọi thời đại và phù hợp với mọi lứa tuổi phải không nào. Nó luôn mang lại những tràng cười sáng khoái và bất tận dù cho xem đi xem lại không biết bao nhiêu lần.

  Nhìn cái bản mặt của các nhân vật cũng đã thấy buồn cười rồi chứ chưa nói đến chuyện xem. Nội dung phim chỉ đơn giản là những cuộc ẩu đả, khiêu chiến và rượt đuổi giữa một con mèo Tom ngu ngốc và chú chuột Jerry lém lỉnh, thông minh nhưng cũng đủ sức hấp dẫn và lôi cuốn. Sự vui nhộn và hài hước chính là điểm hấp dẫn nhất nà người xem cảm nhận được từ bộ phim này.

  [​IMG]
  Phim hoạt hình hay

  Ngoài ra thì bộ Phim hoạt hình thủy thủ Popeye cũng là một trong những bộ phim mà tôi cũng rất thích. Khi chia sẻ những điều này tự nhiên tôi thấy rất vui và thú vị, một cảm giác rất chi là hào hứng. Các bạn có thấy thế không?
   
 2. harrynguyen7

  harrynguyen7 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  9
  Likes Received:
  0
  Tôi thì tôi thích nhất phim Thủy Thủ Mặt Trăng và bảy viên ngọc rồng, và nhiều phim khác nữa. Bạn post ít phim quá. bữa nào bạn post thêm nha
   
 3. mskhuyen156

  mskhuyen156 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  47
  Likes Received:
  2
  mình thì chỉ thích mỗi phim tom and jerry mà thôi, phim đó hồi nhỏ ngày nào mình cũng coi
   

Share This Page