1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Những điều bạn phải thử qua một khi đến Tucson

Discussion in 'Du Lịch Và Giải Trí' started by thienho, Apr 13, 2016.

 1. thienho

  thienho Member Member

  Messages:
  60
  Likes Received:
  0
  Đà điểu Ranch
  Cùng đặt vé máy bay đi Tucson đến thăm quan một thành phố tuyệt vời với vô số những Bình chọn là một trong những điểm thu hút bên đường tốt nhất Hoa Kỳ. Thức ăn cho đà điểu, hươu, lừa nhỏ, dê, xem tất cả các cuộc triển lãm mới của chúng tôi. Vào cuối tuần, Monster Truck Tours cho bạn thấy đà điểu, sa mạc, tham gia cuộc phiêu lưu, và đà điểu câu cá. Giá cả phải chăng vui vẻ cho mọi lứa tuổi! Nằm trên I-10 kéo dài đến 219 tại Picacho Peak.
  [​IMG]

  The Time Machine
  Cuộc phiêu lưu đang chờ đón bạn vào mùa hè này tại The Time Machine, là một Bảo tàng thu nhỏ, với hơn 10.000 feet vuông không gian triển lãm máy lạnh, trưng bày các mô hình thu nhỏ cổ xưa và hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các lứa tuổi. Nơi đây bạn hoàn toàn có thể an tâm cho đám trẻ vui đùa và chạy nhảy thoải mái. Trẻ em sẽ chơi trò chơi và tạo ra một cái gì đó để mang về nhà.

  Chợ Pima
  Các chợ quận Pima, 14-ngày 24 tháng 4 năm 2016, là một trong những sự kiện thường niên lâu đời nhất và lớn nhất của Tucson với hơn 300.000 khách! Chi phí vào cửa chỉ là $ 8, và bạn có thể thưởng thức buổi hòa nhạc, các sự kiện cơ giới, triển lãm tương tác, cưỡi bò, điểm tham quan động vật, và các chương trình xe, cộng với sự kiện đua ngựa ... .tất cả chi phí đã bao gồm trong giá vào cửa!
  [​IMG]
  Du khách đến với Hội chợ Pima County cũng có cơ hội để thử và thưởng thức những món ăn nổi tiếng công bằng mà chỉ đến một lần trong một năm, chẳng hạn như những bánh ngô khổng lồ, bánh phễu, kem chiên, khoai tây chiên và xoăn! Tham gia vào mạng xã hội chợ Hạt Pima cho giảm giá, các cuộc thi, và đáp ứng-và-chào đón cơ hội! Và đây chắc chắn sẽ là lữa chọn tuyệt vời cho các gia đình đã mua ve may bay gia re di My đến đây và đang tìm kiếm một cơ hội vui chơi trong cả ngày.

  Thị trấn Ghost
  Rải rác khắp Nam Arizona, tàn dư của ngày khai thác thế kỷ 19. Một địa phận ngắn từ Tucson, gần Patagonia, bạn sẽ tìm thấy những gì còn lại của Harshaw, Washington Camp, Mowry, Duquesne, và Lochiel. Trong khu vực Tombstone / Bisbee, bạn có thể truy cập hơn 14 thị trấn ma quái khác nhau, bao gồm cả Pearce, Gleeson, và Charleston
  [​IMG]

  Observatory
  Kinh nghiệm của bầu trời đêm như bao giờ hết với một tour du lịch riêng của vũ trụ. thân thiện, các nhà thiên văn hiểu biết của chúng tôi thiết lập một kính viễn vọng lớn ở nhà, nghỉ dưỡng, và các khu vực công viên của bạn cho một niềm vui, buổi tối giáo dục của ngắm sao. Xem mặt trăng, các hành tinh, chòm sao, tinh vân, thiên hà và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy bầu trời như vậy.

  Bảo tàng nghệ thuật Tucson
  Cuối cùng hãy cùng hãng asiana airlines đến thăm quan Bảo tàng nghệ thuật Tucson. Trình bày tám triển lãm đồng thời đương đại, hiện đại, Mỹ Latinh, người Mỹ bản xứ, phương Tây, và nghệ thuật châu Á từ bộ sưu tập của mình và chương trình đi du lịch. Bảo tàng cũng có năm 19th- và thế kỷ 20 adobe và sứ mệnh Revival kiểu tòa nhà. Các nhà hàng bảo tàng, Café a la C'Art, được đặt tên là một trong những nhà hàng tốt nhất bảo tàng ở Mỹ bởi tạp chí Thực phẩm & Rượu vào năm 2014.
  [​IMG]
  Bảo tàng Store cung cấp nghệ thuật và hàng thủ công bằng hơn 100 nghệ nhân Tây Nam. triển lãm mùa xuân / mùa hè bao gồm Into the Night: Hiện đại và nghệ thuật đương đại và truyền thống nguyên tử, Circle Ai Weiwei của động vật / Thủ trưởng Zodiac: vàng, và Lý thuyết tương đối: Nghệ thuật đương đại
   

Share This Page