1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Những hiểu biết về PHP web hosting

Discussion in 'Các dịch vụ khác' started by ronaldobn, Aug 25, 2015.

 1. ronaldobn

  ronaldobn Member Member

  Messages:
  238
  Likes Received:
  0
  Trong khi nhiều loại khác nhau của dịch vụ hosting có sẵn, thì có một loại cơ bản và được dùng phổ biến nhất của hosting là PHP web hosting. Nhiều công ty khác nhau cung cấp dịch vụ web hosting, được thiết kế để cho phép người dùng chia sẻ các website cá nhân hoặc website kinh doanh trên internet. Dưới đây là một lời giải thích ngắn gọn về tính linh hoạt và hoạt động của PHP web hosting.

  [​IMG]

  PHP viết tắt của “PHP: Hypertext Pre-Processor”. Nhiều người cảm thấy khó hiểu khi chữ “ P” đầu tiên là từ viết tắt của “PHP” nhưng ở đây nó có nghĩa là trang chủ cá nhân. PHP là một ngôn ngữ lập trình kịch bản hay một loại mã lệnh chủ yếu được dùng để phát triển các: ứng dụng web viết cho máy chủ, mã nguồn mở, dùng cho mục đích tổng quát, phát triển và hiển thị các trang web động. Dưới đây là một số trong những lý do chính tại sao PHP web hosting được sử dụng rất phổ biến.

  Khả năng kết nối:

  PHP hosting dễ dàng kết nối với hầu như tất cả các loại cơ sở dữ liệu bao gồm cả MySQL, nhưng nó không được hỗ trợ bởi ASP hay một số các ngôn ngữ chính khác. Các chuyên gia cho rằng PHP có kết nối cơ sở dữ liệu tối đa của tất cả các ngôn ngữ kịch bản. Đây là cấp độ cao của kết nối, có nghĩa là nó có thể tạo ra và lưu trữ website với nhiều hình thức khác nhau và các tính năng tương tác trên đó.

  Khả năng thích nghi:

  Với PHP hosting, bạn có thể lựa chọn giữa việc sử dụng Linux hosting hoặc Window hosting. Bởi vì đây là hai nền tảng lưu trữ chính được sử dụng rộng rãi cho đến hiện tại, hầu hết mọi người thấy rằng nó thì đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting của họ. PHP hosting thì thực sự tương thích tốt với hầu hết các hệ điều hành bao gồm cả Window và Linux.

  Khả năng tùy biến:

  Có thể tùy chỉnh các khuôn khổ bằng cách thêm các module với chức năng phù hợp. Điều này có nghĩa rằng bất cứ website mà bạn đang có kế hoạch tạo ra, thì PHP web hosting cho phép bạn tạo ra các nội dung quản lý đơn giản nhất và hiệu quả nhất có thể.

  Khả năng hỗ trợ:

  PHP được hỗ trợ và thúc đẩy bởi rất nhiều các phần mềm và phần cứng bởi các công ty lớn như IBM, Microsoft và Oracle. Bởi vì nó là một trong các ngôn ngữ được được sử dụng nhiều nhất, nó thì liên tục được cập nhật, nâng cấp và phát triển.PHP hosting được sự ủng hộ tài chính và tư vấn của các công ty lớn cũng có nghĩa là nếu một mối đe dọa an ninh tiềm ẩn sẽ được phát hiện sớm nhất, các bản vá lỗi và sửa lỗi được cập nhật một cách nhanh chóng để giúp giảm thiểu các nguy cơ bảo mật. Nó cũng dễ dàng và thuận tiện để nhúng nó vào mã nguồn như: HTML và XHTML, để bạn có thể thiết lập website để hỗ trợ một số giao diện quan trọng như mã hóa, nó thì rất quan trọng đối với bảo mật dựa trên nền tảng web.

  Mua hosting ở đâu?

  Lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tín trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

  Tuy nhiên khi nhắc đến hosting gia re, may chu ao gia re, ten mien gia re thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

  Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

  Xem thêm địa chỉ ship hàng nhanh hà nội uy tín, chất lượng.
   

Share This Page