1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Những lời khuyên hữu ích khi chọn nhẫn cưới

Discussion in 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' started by kenlee26, Mar 24, 2016.

 1. kenlee26

  kenlee26 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  80
  Likes Received:
  0
  Ai trong chúng ta rồi cũng sẽ đến tuổi lập gia đình. Và tất nhiên rồi, trước khi về cùng chung sống dưới một ngôi nhà ấm cúng thì bao giờ chúng ta cũng sẽ tổ chức một lễ cưới trang trọng như là một cách thể hiện tình yêu, một cách để truyền tải đến mọi người rằng các bạn đã “danh chính ngôn thuận” là của nhau.

  Và một đôi Nhẫn cưới đẹp giá rẻ nhất GNJ bán các mẫu kiểu cặp nhẫn vàng 18k mới sẽ là thứ không thể thiếu trong bất cứ lễ cưới nào. Đó như là một giao ước để hai bạn hứa với nhau rằng sẽ chung thủy với đối phương trong suốt chặng đường còn lại của cuộc đời cũng như là một thông điệp để nói với người khác rằng “tôi đã lập gia đình”.

  [​IMG]
  Những lời khuyên hữu ích khi chọn nhẫn cưới

  Chính vì lẽ đó mà khi chọn nhẫn cưới nhất định phải chọn được cái mình thích trong khả năng tài chính của cả hai. Đôi nhẫn cặp này sẽ cùng theo các bạn cho đến hơi thở cuối cùng nên phải có sự “đầu tư” chứ không nên qua loa cho xong chuyện. Và các yếu tố sau đây sẽ giúp cho các bạn tìm được cặp nhẫn cưới ưng ý nhất.

  Định mức ngân sách cho việc mua nhẫn
  Phải biết được bạn có khả năng tài chính như thế nào cho việc mua nhẫn mới nhanh chóng tìm thấy cái mà bạn muốn được. Sau khi xác định được số tiền thì hãy tìm kiếm các mẫu nằm trong định mức đó.

  Chọn mẫu
  Sau khi đã có “bộ sưu tập” những cặp nhẫn nằm trong khả năng thì các bạn hãy cùng nhau chọn ra mẫu mà cả hai cùng thích.

  [​IMG]
  Chọn nhẫn đính hôn đẹp

  Chọn kích thước
  Nhất định phải chọn được cặp nhẫn vừa tay nhất. Các bạn có thể chọn mẫu và đặt làm riêng chứ không mua sẵn. Không chọn nhẫn quá dầy nhưng cũng không được quá mỏng. Nhẫn quá dày thì mất thẩm mỹ còn nhẫn mỏng thì nó có thể sẽ bị méo móm vì nó được đeo thường xuyên trong khi chúng ta phải làm việc hàng ngày nên không tránh khỏi những va chạm mạnh. Điều này được áp dụng cho cả nhẫn đính hôn (Nhẫn đính hôn ( Nhẫn nữ ) gnj bán các mẫu kiểu nhẫn nữ vàng 18k đẹp) nữa đấy nhé.

  Ngoài ra thì các bạn nhẫn cũng nên để tâm đến các chính sách bảo trì sản phẩm của các tiệm trang sức bởi điều đó sẽ có lợi ích lớn về sau. Tuy nhẫn được làm bằng vàng nhưng với những sự va chạm, cọ xát hàng ngày thì nó sẽ không được bóng và đẹp như ngày mới đeo nên bạn sẽ cần phải bảo dưỡng nó lại.

  Nhẫn cưới là hiện vật thể hiện cho tình yêu và sự son sắt nên hãy luôn giữ nó thật cẩn thận. Một lưu ý cần thiết nữa đó chính là hãy đảm bảo được rằng viên kim cương nhỏ hay viên đá được đính trên chiếc nhẫn luôn chặt chẽ và không thể nào rơi ra được nữa nhé!
   

Share This Page