1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Nước trong máy giặt cửa ngang Electrolux được đun sôi

Discussion in 'Điện Lạnh' started by huong2211hd, Jan 22, 2016.

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  46
  Likes Received:
  0
  (Cánh cửa trước / cell ngang) là một dòng máy giặt thân thiện với môi trường nhất, người dùng tin cậy cao ở Việt Nam. Vì vậy, những gì bên trong máy giặt Electrolux cửa ngang?
  Hệ thống Ultramix
  hệ thống là một hệ thống Ultramix rửa bột tan hoàn toàn. Trong giai đoạn đầu, nước chảy trong bột rửa hệ thống hỗ trợ xe tăng Ultramix ngay lập tức hòa tan bột giặt từ thời điểm đó luôn luôn làm cho những bộ quần áo mà không cần bột giặt dính các hạt nhỏ.
  Trước khi chu kỳ làm sạch đã không được hoàn thành, chu kỳ bắt đầu, hệ thống xả và bột hòa tan trong nước giat.Ngoai như ống xả, hệ thống này cũng giúp giữ Ultramix vải màu sắc tốt hơn để tiết kiệm năng lượng 46% của 87%, và thời gian là làm sạch nhanh hơn nhiều.

  Xem thêm:sửa tủ lạnh lg tại hà nội

  giặt nghệ JetSpray
  công nghệ lọc JetSpray làm tăng tuần hoàn nước trong chu trình giặt bằng máy bơm nước tuần hoàn. Nhờ công nghệ này, đó là cánh cửa máy giặt Electrolux ngang thể phun nước trực tiếp lên quần áo thông qua một vòi phun ở cửa trước vào nước một cách nhanh chóng và hành động trên nhiều quần áo. Trong sự kết hợp với một hệ thống hộp không khí hoàn toàn Ultramix chất tẩy rửa, giặt ủi mang lại hiệu quả cao hơn, quần áo sạch sẽ với càng sớm càng tốt.
  [​IMG]
  chức năng làm sạch hơi
  nước trong máy giặt cửa luộc Electrolux ống ngang và chuyển thành hơi trong máy phát điện hơi nước. Hơi nước sau đó được đưa vào lồng phun chất tẩy rửa, thoát ra ngoài, hấp thụ trong quần áo sẽ giúp giữ cho quần áo để rửa và mềm mại.
  Steam làm sạch là một tính năng đặc biệt phù hợp với những người có làn da nhạy cảm.
  Sử dụng công nghệ Inverter hiện đại
  Công nghệ công nghệ biến tần trong công cụ kiểm soát, có sự linh hoạt để điều chỉnh vòng quay của động cơ lồng vào các hoạt động phù hợp giặt lồng. Do đó, rửa máy biến tần cung cấp hiệu quả cao giặt chất tẩy rửa mà tiết kiệm năng lượng nhất.

  · Xem thêm:trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi

  Trong các chức năng chiều phụ trợ khác
  trọng tải cảm biến LoadSensor chức năng giúp đỡ bởi Electrolux cửa máy giặt tự động xác định số tiền tối ưu là hơn làm sạch vệ sinh hiệu quả để tiết kiệm điện, nước và thời gian.
  Lily trống được thiết kế đặc biệt trống đục làm cho nước thẩm thấu quần áo nhanh hơn. Đây là một trong những chức năng tiện ích tốt nhất để làm sạch công nghệ.
  Máy giặt Electrolux cửa ngang có một đặc biệt chức năng quần áo một lần nữa làm mới Refresh chu kỳ sẽ đem lại sự mềm mại và tươi mát của các lưu trữ lâu dài cho quần áo trong tủ quần áo.
  Thời gian quản lý và điều chỉnh thời gian thay đổi từ giặt giũ quần áo bẩn.
  Ngoài ra, ngang Electrolux Máy giặt cửa cũng có thể là một tính năng rất hữu ích, được cài đặt và chế độ giữ lại mà người dùng yêu thích những chất rửa sạch.
  Tích hợp vào các tính năng tốt nhất của bạn, và thiết kế đẹp, sang trọng, cửa ngang Electrolux máy giặt chất tẩy rửa làm cho hiệu quả nhất. Tuy nhiên, dòng này của máy giặt có những hạn chế như tăng giá của các mô hình khác (từ 9 triệu đồng trở lên), vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua.
   

Share This Page