1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Phác đồ điều trị viêm đường tiết niệu hiệu quả.

Discussion in 'Dịch vụ, sản phẩm y tế khác' started by seo4u, Sep 23, 2015.

 1. seo4u

  seo4u Thằng Ngốc Staff Member Staff Member Thành viên xác thực

  Messages:
  21
  Likes Received:
  2
  Location:
  Hà Nội
  Phòng khám Khương Trung là một địa chỉ sở hữu phác đồ điều trị viêm đường tiết niệu hợp lý và hiệu quả bậc nhất tại Hà Nội. Tại đây chúng tôi có những bí quyết riêng để giúp bệnh nhân đạt được mục đích chưa bệnh của mình.

  Phòng khám đa khoa Khương Trung một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín số 1 tại Hà Nội được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn không chỉ những bệnh nhân mắc viêm đường tiết niệu mà còn tất cả những bệnh nhân mắc các bệnh lý khác.

  Hầu hết bệnh nhân khi đến đây lần đầu tiên đều cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí ở đây, họ đều quay trở lại khám nhiều lần và giới thiệu bạn bè đến khám.

  Nếu vẫn còn băn khoăn về phác đồ điều trị viêm đường tiết niệu mọi người có thể mạnh dạn liên hệ đến số 0438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để gặp trực tiếp các chuyên gia.

  Phác đồ điều trị viêm đường tiết niệu hiệu quả

  Phác đồ điều trị viêm đường tiết niệu hiệu quả phải do các bác sĩ chuyên khoa chỉ định chứ không thể sử dụng một cách bừa bãi.

  Tùy thuộc vào mức độ và biểu hiện viêm đường tiết niệu của mỗi bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ quyết định sử dụng một phác đồ điều trị bằng kháng sinh phù hợp nhất. Những trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh về viêm đường tiết niệu thông thường thì sẽ sử dụng thuốc trong vòng từ 3 đến 5 ngày, trường hợp nặng trung bình từ 10 đến 15 ngày bên cạnh thuốc thì có kết hợp sử dụng một số loại thuốc tiêm. Còn trong các trường hợp đặc biệt thì phải dùng kháng sinh liên tục trong vòng dưới một năm.

  [​IMG]
  Phác đồ điều trị viêm đường tiết niệu

  Cách điều trị viêm đường tiết niệu

  Thông thường chúng ta vẫn thường hay đánh đồng cách chữa viêm đường tiết niệu chỉ có một và được áp dụng cho cả nam và nữ, tuy nhiên các chuyên gia cho biết, việc điều trị bệnh viêm đường tiết niệu ở nam và nữ không giống nhau. Mỗi bệnh nhân sẽ có một phác đồ điều trị khác nhau.

  Cụ thể: Với bệnh viêm đường tiết niệu thông thường thì sẽ đều sử dụng phác đồ điều trị bằng kháng sinh phụ thuộc vào thể trạng mỗi người, thế nhưng nếu viêm đường tiết niệu được phát hiện và điều trị muộn đã xảy ra các biến chứng thì việc điều trị ở nam và nữ là không giống nhau.

  Điều trị viêm đường tiết niệu cho nữ giới

  viêm đường tiết niệu ở nữ có thể gây ra nhiều biến chứng gây viêm nhiễm sang các vùng lân cận như: viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung… chính vì thế lúc này vấn đề điều trị viêm đường tiết niệu ở nữ lại cần có một phác đồ khác. Điều trị viêm đường tiết niệu kết hợp với điều trị các bệnh lý phụ khoa do biến chứng của bệnh gây nên.

  Tùy thuộc vào từng bệnh lý mà các bác sĩ sẽ sử dụng một liệu trình điều trị khác nhau, thông thường nhất vẫn là sử dụng phương pháp điều trị nội khoa, dùng thuốc uống, thuốc đặt hoặc thuốc bôi để chấm dứt viêm nhiễm.

  • Tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu đêm là bệnh gì?
  • Tiểu rắt tiểu buốt
  • Đi tiểu buốt ra máu
  Điều trị viêm đường tiết niệu cho nam giới
  Cũng giống như ở nữ giới thì viêm đường tiết niệu ở nam cũng có những nguy cơ biến chứng cao thành các bệnh như: viêm tuyến tiền liệt, viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn… và việc chữa viêm đường tiết niệu ở nam giới cũng cần phải được thay đổi một cách linh hoạt nhất chứ không thể cố định nhất nhất là phải dùng kháng sinh đồ. Ngoài việc sử dụng kháng sinh để kháng lại viêm nhiễm thì cũng kết hợp sử dụng các loại thuốc bôi để điều trị các biến chứng.

  Trên đây là một số cách điều trị viêm đường tiết niệu cho nữ giới và cho nam giới, các bệnh nhân cũng nên lưu ý trước khi quyết định lựa chọn việc điều trị bằng cách nào thì cũng nên chú ý tới việc lựa chọn cơ sở y tế điều trị, đây cũng là một trong những vấn đề quyết định đến kết quả điều trị của bệnh nhân.

  [​IMG]
  Phòng khám đa khoa Khương Trung địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy

  Nên đi điều trị viêm đường tiết niệu ở đâu?
  Chữa viêm đường tiết niệu ở đâu?
  Là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân khi không biết lựa chọn cơ sở y tế nào để điều trị.

  Nguồn tìm hiểu thêm:
  http://viemduongtietnieu.org/
   

Share This Page