1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Phân biệt các loại nhà bóng cho trẻ

Discussion in 'Mẹ và Bé' started by thuybabi, Mar 9, 2016.

 1. thuybabi

  thuybabi Member Member

  Messages:
  46
  Likes Received:
  0
  Được tắm mình trong những quả bóng nhựa tròn nhỏ xinh nhiều màu sắc còn gì thú vị hơn với các bé, Lều bóng cho trẻ chính là địa điểm hợp lý để các bé có thể vui chơi thật thoải mái. Nhà bóng lúc là 1 chiếc lều nho nhỏ thông thường, có khi mang hình chú sâu dễ thương, hình đa giác nhiều màu sắc, hình ô tô, đèn pin...với kiểu dáng vô cùng đa dạng, tất cả sẽ mang tới cho trẻ nhỏ thời gian chơi đầy hứng thú. Nhà bóng thích hợp để trong phòng, ngoài sân, nhà trẻ và các địa điểm vui chơi ngoài trời dành cho các bé.

  [​IMG]
  Nhà bóng cho bé hình ngôi nhà LI686
  Để phân loại nhà bóng có vô số cách, theo đó có 2 cách thông thường nhất là phân loại nhà bóng theo kết cấu khung và theo thiết kế số khoang. Với các ưu điểm, nhược điểm khác nhau để bé yêu và các mẹ tùy thích chọn mua, kết cấu khung của nhà bóng có khung cứng và khung mềm. Để ba mẹ có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất, một số sản phẩm có 1, 2, ba hoặc 6 khoang, tùy theo diện tích sử dụng và mức thu nhập của gia đình.
  [​IMG]
  Lều bóng hình ô tô đánh golf LI654
  Đồ chơi nhà bóng cho trẻ được làm từ những chất liệu phong phú khác biệt và có rất nhiều loại với mẫu mã khác nhau. Ba mẹ nên xem xét không gian nơi để nhà bóng, và số lượng bé sẽ vui chơi trong nhà bóng khi chọn lựa để lựa chọn sản phẩm có kích cỡ phù hợp. Để thuận tiện nhất lúc sử dụng, tùy thuộc vào khả năng kinh tế mà ba mẹ có thể chọn loại nhà bóng khung mềm hay khung cứng.
   

Share This Page