1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Phẫu thuật chỉnh hàm hô có bị đau không?

Discussion in 'Bí quyết làm đẹp - Spa' started by kenlee26, Apr 14, 2016.

 1. kenlee26

  kenlee26 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  80
  Likes Received:
  0
  Có thể nói rằng, hầu như tất cả các bệnh viện tham my Han Quoc đều có tay nghề cao và lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, kèm theo cơ sở vật chất khang trang và đầy đủ, nên chỉ cần tìm đến một trung tâm uy tín là bạn có thể yên tâm để phẫu thuật.

  [​IMG]
  Phẫu thuật hàm hô, không đau, không để lại sẹo

  Phẫu thuật hàm hô là một phương pháp phẫu thuật khó và gây hoang mang cho rất nhiều người. Bởi nó có tác động trực tiếp đến các mô xương xung quanh miệng, chỉ cần sơ suất một chút là có thể gây tử vong cho khách hàng ngay lập tức.

  Xương hàm sẽ được cắt và nối lại bằng các nẹp vít. Chính vì vậy mà nhiêu bạn lo lắng sẽ bị đau trong quá trình phẫu thuật. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé, sẽ không bị đau rát, hay để lại các biến chứng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nhờ có đội ngũ bác sĩ lâu năm, lành nghề trong lĩnh vực phẫu thuật hàm hô.

  [​IMG]
  Trước và sau khi phẫu thuật hàm hô

  Cùng với hệ thống thiết bị chuyên biệt dành cho phẫu thuật, sẽ giúp bạn giảm thiểu mức độ đau sưng xuống mức thấp nhất. Mặt khác phẫu thuật hàm hô không làm ảnh hưởng đến mô cơ và vùng mặt nên rất ít sưng và cũng không gây đau.

  Cũng giống như các ca phẫu thuật nâng mũi s line, cắt mí mắt… trong 1 tuần đầu, có thể bạn sẽ bị sưng lên một chút xíu nhưng các trường hợp này đều hoàn toàn bình thường, bạn có thể yên tâm nhé. Chỉ cần bạn biết chăm sóc vết thương, kiêng ăn một số thứ như đồ hải sản, ớt, bia rượu… Và chăm chỉ đi khám tái định kỳ như lời khuyên của bác sĩ là được.
   

Share This Page