1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Phiên bản Office 365 rẻ nhất được bán ra

Discussion in 'Kiến thức Phần Cứng - Mạng - Phần mềm' started by Đỗ Văn Toàn, Nov 24, 2015.

 1. Đỗ Văn Toàn

  Đỗ Văn Toàn New Member Member

  Messages:
  9
  Likes Received:
  0
  Như đã công bố hồi giữa tháng Ba, mới đây Microsoft đã chính thức bán ra phiên bản Office 365 giá rẻ nhất của họ - gói Office 365 Personal - với mức phí sử dụng 7 USD/tháng hoặc 70 USD/năm.  [​IMG]  Gói Office 365 Personal cho phép bạn sử dụng các ứng dụng trong bộ công cụ văn phòng Office (bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Publisher và Access - phiên bản mới nhất 2013) trên 1 máy tính Windows hoặc Mac, và 1 tablet. Với gói dịch vụ này, bạn cũng có thể truy cập các tài liệu Office của mình trên thiết bị di động chạy Android, iOS và Windows Phone, được tặng 27 GB lưu trữ OneDrive, 60 phút gọi điện bằng Skype mỗi tháng.

  Như đã nói thì gói Office 365 này phù hợp với các người dùng cá nhân, còn những người dùng nhóm có thể lựa chọn Office 365 Home để sử dụng Office 2013 trên 5 máy tính. Gói này có giá 100 USD/năm và 10 USD cho 1 tháng sử dụng. Xem thông tin chi tiết tại giá office 365 bản quyền.
   

Share This Page