1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Phương pháp sử dụng đèn trang trí khi thiết nội thất

Discussion in 'Nội Ngoại Thất' started by mualangthang, Apr 14, 2016.

 1. mualangthang

  mualangthang New Member Member

  Messages:
  14
  Likes Received:
  0
  Chúng ta đều biết rằng, ánh sáng tạo ra sự khác biệt trong cái nhìn tổng thể và diện tích chung của một căn nhà. Lựa chọn một loại đèn đứng lí tưởng kiên cố mang tới sự lý tưởng cho không gian nội thất phòng khách nhà bạn.

  1. Chọn chiều cao của chiếc đèn
  Khi lựa chọn đèn đứng, hãy ưa chuộng đến chức năng của loại đèn mà bạn gần sắm cho gia đình. Việc xác định được mục đích dùng dòng đèn sẽ là tiêu chí để lựa chọn chiều cao cho dòng đèn mà bạn buộc phải. Một loại đèn dùng để đọc sách thì không nên quá cao trong khi đó 1 dòng đèn để cung cấp ánh sáng cho căn phòng thì nên với chiều cao hơn 1 chút để đảm bảo ánh sáng được lan tỏa khắp phòng.

  [​IMG]
  Mẹo mua đèn đứng cho phòng khách tiên tiến
  [​IMG]
  Đèn trang trí đứng phòng khách tiên tiến

  1. Chọn chụp đèn đứng
  Một điều đáng để ý khi lụa tìm đèn đứng trang trí cho khoảng trống nội thất phòng khách đấy là chụp đèn. Một vài mẫu mã chụp đèn thông thường như kiểu trống, kiểu nón, hay kiểu hộp. Hãy thử độ sáng của chúng trước khi sắm. Bên cạnh ấy vải bọc cũng là một chi tiết quan trọng sẽ quyết định lượng sáng và cảm xúc mà nó đem đến.

  [​IMG]
  Đèn sàn trang trí phòng khách
  1. Chọn đèn đứng phong bí quyết như thế nào?
  Đèn đứng trang trí trong nội thất phòng khách hiện đại có cực kỳ đa dạng bề ngoài và thiết kế đa dạng từ cổ điển tới tiên tiến, từ đơn thuần đến cầu kì. Lựa tìm 1 mẫu đèn đứng ưa thích với bắt mắt và sở thích đem lại sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn. Sự lựa mua tỉ mỉ từ thiết kế chân đèn, kiểu chụp đèn, màu sắc vải chụp… để có sự lựa mua tuyệt vời nhất cho ko gian phòng khách của gia đình bạn.

  Để có tới sự độc đáo và khác biệt cho căn nhà của gia đình mình, đừng ngần ngại lựa tìm một mẫu đèn đứng trang trí phòng khách.

  Tag: Mẹo tìm đèn trang trí, đèn trang trí, đèn trang trí cao cấp, đèn trang trí phòng khách

  Nguồn: http://noithatcaocapht.com/meo-chon-den-dung-trong-thiet-ke-noi-that.html
   

Share This Page