1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Putin: Hộp đen nói sự thật vụ bắn rơi Su-24

Discussion in 'Thông tin khác' started by zraozatz, Apr 29, 2016.

 1. zraozatz

  zraozatz Administrator

  Messages:
  71
  Likes Received:
  3
  Nga đã tìm thấy hộp đen chiếc máy bay Su-24 với sự trợ giúp của quân chính phủ Syria. Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu thông báo với ông Putin ngày 8.12.
  [​IMG]

  Bộ trưởng Quốc phòng Shoigu thông báo và trình Tổng thống Putin về hộp đen máy bay ném bom Su-24 được tìm thấy.

  “Hộp đen sẽ cho chúng ta biết được đường bay của Su-24 từ khi nó cất cánh đến lúc gặp nạn”, ông Putin nói. “Điều này đồng nghĩa chúng ta sẽ hiểu được máy bay đang ở đâu lúc bị bắn hạ”.

  Ông Putin cũng cho biết hộp đen sẽ được mở chỉ khi có sự hiện diện của các chuyên gia giám định quốc tế.

  Ông Putin cảm ơn mọi người đã cố gắng tìm kiếm và thu hồi hộp đen từ chiếc máy bay Su-24, bị lực lượng không quân Thổ Nhĩ Kỳ ra lệnh bắn rơi hôm 24.11 vừa qua.

  “Chúng tôi muốn cảm ơn quân đội, lực lượng đặc nhiệm, đội tìm kiếm cứu nạn, quân chính phủ Syria đã giúp thu hồi hộp đen để xác định chuyện gì thực sự đã xảy ra”, ông Putin nói với Bộ trưởng Shoigu trong cuộc họp hôm qua.

  Chính quyền Ankara liên tục khẳng định máy bay Su-24 đã vi phạm không phận Thổ Nhĩ Kỳ trước khi bị bắn hạ. Moscow thì tuyên bố lúc bị bắn, máy bay đang có mặt trên không phận Syria.

  Trong cuộc gặp với ông Shoigu, Tổng thống Nga cho biết Moscow sẽ vẫn tiếp tục cuộc không kích nhằm vào lực lượng Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS.

  [​IMG]

  Hộp đen sẽ được mở dưới sự chứng kiến của các chuyên gia giám định quốc tế.

  Ông Putin cho biết kết quả những đợt không kích IS bằng vũ khí có độ chính xác cao sẽ được phân tích cụ thể. Ông hy vọng rằng cuộc chiến chống khủng bố sẽ không cần dùng tới vũ khí hạt nhân.

  “Chúng ta cần phân tích mọi thứ xảy ra trên chiến trường cho tới vũ khí được sử dụng. Tên lửa A-101, Caliber đã chứng minh được tính hiệu quả và ưu việt của mình; chúng là những vũ khí mới, hiện đại và chất lượng”, ông Putin cho biết.

  “Chúng ta biết rằng những vũ khí chính xác cao có thể gắn được đầu đạn thông thường và đầu đạn hạt nhân. Tuy nhiên, trong cuộc chiến chống khủng bố chúng ta hy vọng sẽ không bao giờ phải viện tới loại vũ khí hủy diệt này”.
   

Share This Page