1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Sang trọng nên máy giặt Electrolux EWF14112

Discussion in 'Điện Lạnh' started by huong2211hd, Jan 20, 2016.

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  46
  Likes Received:
  0
  Luôn luôn phù hợp với sự gia tăng của nhu cầu người sử dụng, cải tiến, Electrolux, chúng tôi đã giới thiệu là mạnh nhất, hiện đại nhiều dòng máy giặt. Đây là mô hình năm 2015, được phát hành 6 gần đây.
  Có thiết kế nhỏ gọn, vừa phải của 7,5 km EWF85743 điện máy giặt để phù hợp với không gian bên trong. Máy và sử dụng bởi một bảng điều khiển đã được thiết kế bởi đơn giản Việt Nam của việc điều chỉnh chế độ Ido làm sạch chính hơn bao giờ hết.
  Công nghệ máy giặt, đã nâng cao được trang bị.

  Xem thêm:bảo hành tủ lạnh lg

  Công nghệ Jetspray giải thể nhanh chóng chất tẩy rửa, có thể được thực hiện cho các vòi phun bột chất tẩy trực tiếp nhờ vào những bộ quần áo trong nước thẩm thấu. Một tốt chất tẩy rửa mạnh mẽ nhất và quần áo bảo hộ so với quầy bar và xô sạch và kết hợp hình ảnh Lyli (đã được Aki thiết kế), để các hỗ trợ.
  Bởi các chức năng quản lý thời gian, người sử dụng tùy thuộc vào thời gian giặt thiết lập linh hoạt cho hiệu quả tốt nhất, bạn có thể rửa điều kiện của họ. Chức năng này đặc biệt thích hợp cho người dùng bận rộn.
  Mỗi chu kỳ giặt, tốc độ quay 850 vòng / phút và 12 chương trình giặt để mang lại sự hài lòng nhất cho người sử dụng khi quần áo đã kết thúc là như mới sạch.
  [​IMG]
  nhiều tính năng hấp dẫn và thiết kế, chẳng hạn như hơi thở của không khí, màu sắc tươi, và kết quả là trong một cơ sở hiện đại, và sau đó tạo thành một máy giặt Electrolux mới đã được đưa ra vào năm 2015
  kiểm soát và hỗ trợ màn hình giúp người sử dụng xoay vòng Việt Nam có dễ dàng để sử dụng điện máy giặt EWF10843 8,0 km. , Máy giặt là thuận tiện, làm cho một rửa ngang- sử dụng trọng lượng cơ thể 8 kg tại cửa lồng phía trước. Người dùng có thể mất các mục mà không phải khom lưng uốn cong hoặc ngón chân cô ngồi thoải mái.
  Có chức năng hiệu quả nhất của Electrolux máy giặt EWF10843 Máy giặt hiện đại.
  Phun nghệ và ShowerSpray nước xà phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả một cách nhanh chóng nhất trên quần áo, nó giúp để hòa tan tốt nhất của rửa tạo chất tẩy rửa.
  Máy tự động rửa lọc xơ vải được trang bị với một, nó không bị tắc với lint của quần áo, bạn có thể giữ cho tốt và để hỗ trợ công việc của các hệ thống thoát nước, lint lơ lửng trong nước.
  Linh hoạt chất tẩy rửa khoang: trong EWF10843 điện máy giặt, để đảm bảo người dùng chỉ là quần áo giặt đã có thể sử dụng cùng những người thân cho nước dễ dàng vệ sinh và bột thoải mái, cũng rửa máy bạn.
  Tab Design tổ ong hiện đại của máy giặt máy giặt Electrolux Electrolux EWF10843 cung cấp làm sạch hiệu quả, luân chuyển mạnh mẽ vài ngàn vòng / phút và 12 chương trình giặt linh hoạt và những bộ quần áo để mặc buộc lại với nhau hoàn hảo không có, vắt khô mạnh mẽ mà bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách treo cổ.
  Giá tham chiếu 1.209
  máy giặt Electrolux 9.0 kg EWF12942 là, được thiết kế bằng cách sử dụng một chức năng làm sạch đặc biệt: hơi hấp hành động diệt khuẩn tối ưu, sau khi phun để tính năng này bạn có thể quần áo, giặt hoàn toàn tự động, được hình thành Ngay giết hơi nóng của máy nước vi khuẩn có hại bám vào quần áo, thẩm thấu nước, bạn có thể giặt áo quần nhanh hơn.
  Yên tĩnh, bình tĩnh và hiệu quả tiết kiệm năng lượng để đảm bảo inveter công nghệ máy giặt.
  Tính năng hiện đại tích hợp đầy đủ: bảng điều khiển, sạch lồng, nó sẽ được thu hẹp chức năng chống ăn mòn đặc biệt cung cấp cho sự tiện lợi của quá trình giặt khô Paul (1200 vòng / phút) để người sử dụng. Nhưng lặng lẽ, sau đó loại bỏ việc cung cấp, nó đã bị tiêu diệt chỉ bằng cách điều hành những bộ quần áo trong máy giặt.
  Đặc tính của Volume 9 là giúp tôi để rửa mà không căng thẳng tích lũy nhiều lần giặt quần áo vì sợ giặt quần áo.


  Xem thêm: trung tam bao hanh tu lanh hitachi

  Hyundai Accent của 8,0 kg EWF12832S Electrolux máy giặt, một màn hình cảm ứng, người dùng sẽ cần chạm nhẹ để điều chỉnh giặt quần áo phù hợp.
  Nó được sinh ra mô hình máy giặt 2015 máy giặt Electrolux EWF12832S là đầy đủ và tính năng hiện đại thích.
  Công nghệ biến tần làm giảm điện năng tiêu thụ, giúp làm mịn cơ motor nước ta, rất trơn tru.
  Làm sạch công nghệ Jetspray - công nghệ làm sạch nước thâm nhập phun thông thường của bột giặt so với sự gia tăng hiệu quả của sự giúp đỡ tốt cao quý trong những bộ quần áo
  được xây dựng trong hơi nước làm sạch, làm mới sẽ hỗ trợ quần áo khử trùng và làm mềm vải tối đa. Đây mịn và rửa quần áo sau khi các chế độ, rất an toàn cho da, và sau đó thoát khỏi sự sạch hoàn hảo.
  Giá: 1629 ₫万
  do thiết kế sáng tạo, màu sắc tuyệt vời, máy giặt sấy EWW12842 8,0キロđắc cử Rorakkusu của máy giặt sẽ không chỉ giúp giặt khác của bạn mỗi ngày, không gian nội thất tươi sáng, rất nhiều điều Nó không chỉ là để làm nổi bật bạn có thể.
  Đây là, hoặc vào một ngày mưa, ẩm là dòng sản phẩm mới, kết hợp với một chức năng sấy khô máy giặt cho 6kg đặc biệt hữu ích trong ngày mùa đông.
  Công nghệ hiện đại, đặc biệt mạnh trong các dòng máy giặt Electrolux và EWW12842 Electrolux giặt và máy sấy: công nghệ truyền thông gián tiếp (vành đai), Jetspray, giặt inverter, giặt quần áo khô được ép, nhưng ... sự thật khô Paul và tạo ra một hiệu quả hơn, nó mang lại sự hài lòng tốt nhất cho người dùng.
  Nó sở hữu một dây chuyền hiện đại, sự kiện sang trọng electro máy giặt EWF14112 sẽ thu hút người dùng ngay lập tức trong nháy mắt. Nhưng, máy giặt, tất cả các công nghệ này, không chỉ có các tính năng hiện đại nhất như thời điểm này, mọi thứ:
  công nghệ ngay lập tức hòa tan bột giặt ở nhiệt độ bình thường - và kết hợp với hỗn hợp nước Khi bạn phun Jetspray chất tẩy rửa hệ thống pha trộn cực để giặt lồng chất tẩy rửa, và đánh bại tất cả các bụi bẩn, nó sẽ giúp bạn đạt được hiệu suất tốt nhất cứng đầu nhất.
  Chế độ máy giặt cảm biến tự động thông minh, nước, phù hợp và có hiệu quả mọi người quần áo lồng giặt khi đo lượng thời gian làm sạch. Đây là một chức năng, thân thiện là hiệu quả giặt không làm lãng phí năng lượng.
  Công nghệ biến tần tích hợp, giúp bạn hoạt động yên tĩnh máy, bởi vì nó rất đa dạng trong sạch của các chương trình, máy giặt Electrolux model máy giặt EWF14112 mới nhất, hiện đại nhất và phổ biến nhất trong năm 2015 Có tất.
   

Share This Page