1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Shop Chuyên bán Mô Hình Cầu Thủ Bóng Đá tại TPHCM, Hà Nội

Discussion in 'Tuyển Dụng Việc Làm' started by dtphong_1989, Jan 13, 2016.

 1. dtphong_1989

  dtphong_1989 New Member Member

  Messages:
  17
  Likes Received:
  0
  Tượng cầu thủ, mô hình cầu thủ bóng đá được làm tỉ mỉ qua nhiều công đoạn tự làm thủ công. Tượng được sản xuất giới hạn tại TpHCM. Vietgiftcenter.com đã bán tượng cầu thủ bóng đá tại shop đồ lưu niệm của mình tại Hà Nội và Đà Nẵng, HCM.  Mô hình cầu thủ bóng đá - đồ lưu niệm bóng đá.

  Mô hình cầu thủ sẽ là món tặng phẩm độc đáo cho con trai. Khi mua tượng bạn được tặng kèm một name tag bằng da bò đóng tên chủ nhân hoặc ký hiệu tùy ý để gắn lên tượng cầu thủ - món quà tặng cao cấp được cá nhân hóa hoàn toàn, sẽ là đồ lưu niệm đẹp và độc, đầy ý nghĩa.
  [​IMG]


  Tượng cầu thủ Messi

  Cầu thủ Messi là thần tượng của rất số lượng lớn bạn trẻ không chỉ bởi sự tài năng về đá bóng mà còn cả về đức tính và hình tượng đẹp về sự chuyên nghiệp, cống hiến cho bóng đá.  Mô hình cầu thủ Ronaldo

  những tín đồ túc cầu giáo giờ đây đã có thể đặt bức tượng đẹp sắc sảo của cầu thủ Ronaldo trên bàn học hay bàn làm làm việc của mình. Tượng cầu thủ Ronaldo sẽ là món quà lưu niệm đầy ý nghĩa cho con trai yêu thích bóng đá nói riêng và thể thao nói chung.  Tượng cầu thủ Rooney

  Sưu tập tượng là một sở thích đầy hấp dẫn . Tượng cầu thủ Rooney đã hiện diện tại cửa hàng lưu niệm bóng đá vietgiftcenter.com.
  Tượng cầu thủ - Shop đồ handmade[/b] lưu niệm bóng đá

  [​IMG]


  Mua Mô ảnh cầu thủ ở đâu tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng?

  Tượng được sản xuất giới hạn do yêu cầu làm mô hình khá tỉ mỉ, tốn vô số quy trình và tâm huyết nên số lượng không nhiều . những mô hình được trưng bày tại shop TpHCM, Đà Nẵng, Hà Nội. những bạn nên đến xem trực tiếp sản phẩm trước khi mua là tốt nhất, các bạn ở tỉnh xa có thể đặt hàng online tại vietgiftcenter.com, chúng tôi có cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc.
   

Share This Page