1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Sự hữu dụng của tai nghe bà bầu

Discussion in 'Mẹ và Bé' started by thuybabi, Nov 7, 2015.

 1. thuybabi

  thuybabi Member Member

  Messages:
  46
  Likes Received:
  0
  Cho thai nhi hoàn thiện trí tuệ hiệu quả từ khi những năm tháng đầu đời với việc sở hữu các sản phẩm Tai nghe nhạc cho bà bầu là rất cần thiết. Các chi tiết và nguyên liệu sản phẩm được làm ra chuyên dụng để cho các mẹ bầu nên luôn được đảm bảo độ an toàn cũng như chất lượng cao, mang đến các phút giây nghỉ ngơi dễ chịu cho mẹ và phát triển trí thông minh hiệu quả nhất cho con.


  [​IMG]
  Tai nghe cho bà bầu màu tím​

  Với việc sử dụng Tai phone cho bà bầu có thể hỗ trợ trẻ tăng cường trí nhớ, củng cố khả năng tập trung, khơi gợi các tiến trình suy nghĩ sáng tạo. Cùng với những cử chỉ của các mẹ, việc cho em bé trong bụng mẹ nghe nhạc ngay từ khi nằm trong bụng mẹ có khả năng giúp các bé phát triển hơn 10% so với những đứa bé khác, bé sẽ dễ dàng chịu được những căng thẳng và có khả năng kiềm chế cảm xúc 1 cách rất tốt. Mời ba mẹ tìm hiểu thêm Địu cho bé

  Những sản phẩm Tai nghe nhạc cho bà bầu chỉ thích hợp với các mẹ bầu mang thai bắt đầu từ tuần thứ 20 trở đi, thời gian nghe tối đa 15-20', và nên nghe từ 2-3 lần/ngày. Khi cho bé nghe các mẹ bầu cần nghỉ ngơi, không nên mở nhạc tại các chỗ có nhiều tiếng ồn, cho mức volume vừa phải và nhẹ nhàng xoa bụng để trẻ có thể cảm thấy được tình cảm của mẹ bầu đối với cho mình.

  Chỉ nên cho thai nhi nghe nhạc với Tai nghe bà bầu vào thời gian con thức giấc, thường vào thời gian mẹ bầu nằm nghỉ ngơi trên giường hay trong nhà tắm. Khoảng thời gian nghe không quá 20 phút / lần, một ngày nghe từ 2 đến 3 lần.
   

Share This Page