1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Sự khác nhau giữa office 365 và Microsoft Office

Discussion in 'Kiến thức Phần Cứng - Mạng - Phần mềm' started by Đỗ Văn Toàn, Oct 8, 2015.

 1. Đỗ Văn Toàn

  Đỗ Văn Toàn New Member Member

  Messages:
  9
  Likes Received:
  0
  Office 365 là gì? Khác như thế nào so với Microsoft Office?
  "Office 365" đề cập đến các gói thuê bao bao gồm quyền truy nhập vào các ứng dụng Office cộng với các dịch vụ hiệu suất khác được cung cấp trên Internet (dịch vụ điện toán đám mây), chẳng hạn như hội thảo web Lync và email được lưu trữ trên Exchange Online cho doanh nghiệp và kho lưu trữ trực tuyến bổ sung với SkyDrive và những phút gọi miễn phí với Skype trên khắp thế giới cho gia đình.
  Nhiều gói thuê bao Office 365 cũng bao gồm phiên bản ứng dụng Office mới nhất cho máy tính, để người dùng có thể cài đặt trên nhiều máy tính và thiết bị. Gói Office 365 chỉ được cung cấp trực tuyến là lựa chọn tuyệt vời cho các nhu cầu nhất định của doanh nghiệp và các gói thuê bao này tương thích với các phiên bản Office mới nhất trên máy tính như Office 2010, Office 2007 (bị hạn chế một chút về chức năng), Office 2011 cho Mac và Office 2008 cho Mac.
  Tất cả các gói Office 365 đều được thanh toán trên cơ sở thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm.
  "Microsoft Office" là tên chúng tôi vẫn dùng cho phần mềm hiệu suất quen thuộc của chúng tôi. Bộ Office truyền thống đã bao gồm những ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Tất cả các bộ Office mới (ví dụ, Office Standard 2013) gồm những phiên bản mới nhất của các ứng dụng này. Các bộ Office này chỉ có thể được cài đặt trên một máy tính và không đi kèm với bất kỳ dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây nào đã bao gồm trong Office 365.
  Tham khảo giá office 365 bản quyền tại đây.
   

Share This Page