1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Sữa similac bị nhiễm độc- nhiễm khuẩn đã được làm rõ

Discussion in 'Diễn đàn Rao Vặt - Chợ linh tinh' started by hiohy64, Apr 24, 2018.

 1. hiohy64

  hiohy64 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  18
  Likes Received:
  0
  các ngày qua phổ quát thông báo cho rằng sữa bột dinh dưỡng Abbott similac bị nhiễm độc- nhiễm khuẩn gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cho người dùng đặc trưng là các bé nhỏ tuổi

  thông tin thêm: Sữa similac bị nhiễm độc- nhiễm khuẩn đã được làm rõ

  thông tin chi tiết về sữa Abbott similac

  Sữa Similac là loại sản phẩm sữa bột cao cấp tới từ thương hiệu nức tiếng thế giới Abbott, sản xuất hệ dưỡng chất IQ và những năng lượng cần yếu như LCPUFA (AA & DHA), Omega 3 và 6, Taurin, Cholin và Sắt.

  Sữa Similac đựng hệ dưỡng chất IQ, 1 hỗn tạp dưỡng chất đặc biệt, như vậy mang những dưỡng chất sắm thấy trong sữa mẹ, bao gồm LCPUFA (AA & DHA), Omega 3 và 6, Taurin, Cholin,va Sắt. Những nghiên cứu khoa học chứng minh rằng LCPUFA cải thiện đáng nhắc sự lớn mạnh thị giác và não bộ ở trẻ thiếu tháng lúc cho trẻ dùng liên tiếp trong 12 tháng.

  đầy đủ các sản phẩm Abbott similac đều được phân phối mang khoa học mới hiện đại nhất hiện nay. Trong hơn 85 năm qua Sữa abbott xoành xoạch nghiên cứu và cải tiến các công thức dinh dưỡng trong các sản phẩm sữa bột của mình nhằm đem đến cho bé các sản phẩm sữa Similac thấp nhất.

  Bộ an toàn quốc tế khẳng định sữa Abbott similac không bị nhiễm đọc-nhiễm khuẩn

  Đứng trước các thông báo sai lệch về mình và gây tác động nghiêm trọng đên lòng tin của người mua về sản phẩm. Đầu tháng 8, việc công ty Abbott thu hồi 11 lô sản phẩm Similac GainPlus trên thị phần Việt nam do với dùng đạm whey nghi mang thể nhiễm Clostridium botulinum của công ty Fonterra đã làm các bậc bố mẹ rất lo âu, mặc dầu các tổ chức đã nhấn mạnh việc thu hồi chỉ là với mục đích đề phòng nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  [​IMG]
  sữa Abbott similac ko bị nhiễm độc-nhiễm khuẩn

  Tổng cộng 195 cuộc xét nghiệm bằng phổ biến phương pháp kỹ thuật được tiến hành tại các phòng thí điểm tại New Zealand và Mỹ. Qua những kết quả xét nghiệm tại những phòng thể nghiệm Bộ an toàn thực phẩm quốc tế đã khẳng định sữa similac không hề bị nhiễm độc-nhiễm khuẩn như tin đồn.

  giờ đây người tiêu dùng, đặc thù là các bà mẹ có thể an tâm hơn lúc sử dụng sản phẩm cho bé yêu. Không còn bất kì nghi ngờ gì về chất lượng của sữa Abbott similac nữa.
   

Share This Page