1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Tải Disney Crossy Road cho điện thoại miễn phí

Discussion in 'Các dịch vụ khác' started by seowapsite, Apr 15, 2016.

 1. seowapsite

  seowapsite Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  657
  Likes Received:
  0
  Disney Crossy Road là tựa game mới nhất của Disney với phong cách game đưa gà qua đường nhưng được thay hình ảnh gà bằng những nhân vật Disney quen thuộc. Disney vừa mới cho ra mắt tựa game theo phong cách game đưa gà qua đường lấy cảm hứng tải game miễn phí từ game Crossy Road - tựa game đình đám với hơn 120,000,000 lượt tải của hãng Hister Whale. Nhưng trong Disney Crossy Road, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật Disney thay vì những chú gà bình thường và chắc chắn điều này sẽ mang lại nhiều thú vị hơn.
  [​IMG]
  Bắt đầu với nhân vật chuột Mickey, người chơi sau đó sẽ dần mở khóa những nhân vật mới như vua sư tử hay chú vịt Donal, có tới hơn 100 nhân vật Disney và Pixar cho bạn khám phá và trải nghiệm game cho java thế giới hoạt hình Disney trong tựa game này. Từ bộ phim hoạt hình huyền thoại Vua sư tử cho tới bộ phim đình đám đang làm mưa làm gió gần đây Zootopia, người chơi Disney Crossy Road còn thu thập những quả cherry, tránh những chướng ngại vật và trải nghiệm phiên bản Crossy Road hoàn toàn mới. Địa điểm đầu tiên sẽ là thế giới trong phiên bản gốc nhưng về sau sẽ là hình ảnh của thế giới Disney.
  [​IMG]
  Trong phiên bản này, một vài thay đổi có thể kể tới như thế giới của Vua sư tử sẽ yêu cầu người chơi tránh các loài động vật thay vì ô tô hay trong thế giới của công chúa tóc rối (trong bộ phim Tangled) thì bạn sẽ tránh những chiếc thùng rơi xuống từ 1 ngọn đồi. Trong bộ phim Inside Out, nhiệm vụ tai game taichi panda heroes là thu thập những mảnh trí nhớ. Những thay đổi thú vị này chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích hơn cả phiên bản gốc. Game được phát hành dưới dạng Universal App và hỗ trợ cả máy tính, máy tính bảng Windows 10 cũng như điện thoại Windows 10 Mobile chỉ với 1 đường dẫn tải về. Người chơi được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí nhưng cũng có thể mua các gói in-app để mở khóa nhiều nhân vật hơn.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   

Share This Page