1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Tải game Dead Zombie Call miễn phí cho mobile

Discussion in 'Các dịch vụ khác' started by seowapsite, Apr 15, 2016.

 1. seowapsite

  seowapsite Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  657
  Likes Received:
  0
  Dead Zombie Call: Trigger the Shooter Duty 5 (FPS) là game bắn súng tiêu diệt zombie góc nhìn thứ nhất, với nhiều loại súng đạn, nâng cấp và zombie để bạn chiến đấu. Hãy hành động trước khi làn sóng zombie phủ kín toàn thế giới. Làm thế nào để bạn cứu thế giới tải game khỏi một làn sóng zombie khủng khiếp đang tràn tới? Hãy sẵn sàng để tìm hiểu trong game bắn súng hành động sử thi này. Thể hiện kỹ năng bắn súng của bạn trên các chiến trường đầy zombie, chiến thắng một chiến dịch sử thi, hàng tấn súng đạn để trải nghiệm, chiến đấu và tiêu diệt những con boss mạnh mẽ, cầm lấy khẩu súng mini và giải phóng những người lính bị biến thành zombie.
  [​IMG]
  Đó là năm 1945 và bạn là một người lính biệt động ưu tú được gửi đến phía sau chiến tuyến địch. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm và phá hủy một cơ sở thí nghiệm bí mật trong rừng. Người chỉ huy giới thiệu tai game co thu tóm tắt những kiến thức cơ bản cần thiết, nhưng không biết đến việc kẻ thù đã chuyển các xác chết thành những zombie khát máu. Và nhiệm vụ của bạn vô tình trở thành phải sử dụng mọi kỹ năng để tồn tại trong địa ngục này. Cuộc chiến trong game bắn súng miễn phí này luôn năng động như bạn mong đợi. Đừng ngần ngại đưa ra quyết định, dù có thể bạn sẽ thất bại hoặc chết. Hành động của bạn sẽ là yếu tố quyết định kết quả của cuộc chiến tranh này. Hãy cứu lấy tất cả thường dân đã ăn phải thực phẩm độc và biến thành zombie.
  [​IMG]
  Công nghệ hiện đại cho phép trò chơi có được cái nhìn tốt trên cả điện thoại, máy tính bảng và máy tính để bàn. Chiến trường game android được bao phủ trong tuyết trông sắc nét và trung thực, mang đến trải nghiệm tốt cho các tay súng. Du ngoạn trên một chiếc tàu chiến, bảo vệ mình khỏi những đợt tấn công không ngừng của zombie, mở khóa những khẩu súng thường và được thưởng để có được vũ khí mạnh mẽ chống lại kẻ thù. Làm đầy thanh máu với bộ dụng cụ sơ cứu và hạ gục kẻ thù với lựu đạn.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   

Share This Page