1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Tải Game Trùm Bắn Cá Cho Điện Thoại Adroid

Discussion in 'Thế Giới Game' started by seovn, Nov 1, 2015.

 1. seovn

  seovn Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  13
  Likes Received:
  0
  Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn game Trùm Bắn Cá thuộc thể loại bắn cá trên điện thoại online chứ không phải là bắn cá ăn xu offline như trước, có giao diện và đồ họa Tai Trum Ban Ca vẫn giống y hệt như bắn cá ăn xu nhưng các tinh năng và nội dung đã được chúng tôi nâng cấp & cải tiến từ bản offline lên version Online với nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ tốt các bạn play, game trùm bắn các sẽ rất xứng đáng để cho các bạn trải nghiệm đấy.

  [​IMG]
  Game bắn cá siêu thị  Tải Game Trùm Bắn Cá Cho Điện Thoại Adroid
  Trải nghiệm trùm bắn cá online bạn không còn phải chơi lẻ loi một mình trên đại dương nữa mà bạn được tham gia chơi với 4 người trên cùng một phòng và sẽ có nhiều thú vị khi game thủ chơi trên hình thức này đấy ạ. Game trùm bắn cá của VNG này cung cấp cho bạn 6 loại súng với những uy lực khác nhau, khẩu súng nào bé thì sức mạn yếu còn súng bự thì mang sức manh lớn hơn và sẽ hạ được nhiều cá hơn trước đối thủ cùng chơi cới mình nhé. Game còn nhiều map đẹp luân chuyển đại dương chiến đấu liên tjc tạo sự công bằng cho mọi người chơi và không ai có thể ăn gian được trong trận nhé.

  [​IMG]
  game trùm bắn cá trên android

  Ngoài ra, về đồ họa của game dực thiết kế theo 3D dành riêng cho Anroid với độ tương tác cao nhất mà bạn chưa được nhìn thấy ở game nào trên thị trường việt nam, Trùm bắn cá xây dựng nội dung rất tốt toàn bộ game bọc một đại dương bao la xoay quanh chủ đề bắn cá và thách đấu với người cùng chơi với các bạn tô thêm phần hấp dẫn cho người chơi khi tham gia tai game mien phi cho android mới nhất mà hay nhất này bạn nhé. Hoàn toàn giống với tai game lang vui choi việc Tiếp theo phải kể đến đó là Tai gae trum ban ca hỗ trợ kết nối facebook và Zalo để đăng nhập hoặc chia sẻ kinh nghiệm khi chơi game này và đây cũng là tính năng chia sẻ thông tin hữu ích cho các bạn về game & còn cho các bạn giao lưu là quen kết bạn online nhé.

  [​IMG]
  Boss to lớn gian ác

  Tải trùm bắn cá – game bắn cá mới nhất trên android
  Hệ thống boss của trùm bắn cá siêu khủng với hàng ngàn loại boss để bạn có thể trải nghiệm mà không lo chán vi chúng tôi luôn luôn tạo cho bạn những trải nghiệm mới mẻ nhất. Và rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá đấy nhanh chóng tai trum ban ca cho điện thoại android player ngay đi bạn ơi.

  Mình đã cập nhật phiên bản mới nhất tại link: tại đây để bạn có thể luôn download đươc khi chơi không bị lỗi ạ. Xin cám ơn!
   
  Last edited: Nov 8, 2015

Share This Page