1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Tải game Word Teaser miễn phí cho mobile

Discussion in 'Các dịch vụ khác' started by seowapsite, Apr 17, 2016.

 1. seowapsite

  seowapsite Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  657
  Likes Received:
  0
  Word Teaser là tựa game trí tuệ theo phong cách game tìm từ vô cùng thú vị. Thay vì tìm tất cả từ có trên các ô của bàn chơi thì Word Teaser lại yêu cầu người chơi game java tìm 1 từ nhất định. Lần đầu tiên mở game, người chơi sẽ được hướng dẫn bởi 1 series game với cách chơi cơ bản, sau đó là đi thẳng tới chế độ chơi Solo. Trong chế độ này, người chơi sẽ cố gắng giải nhiều câu đố nhất có thể và số điểm cũng sẽ được lưu lại để so tài trên bảng xếp hạng người chơi toàn thế giới. Tới khi kết thúc bàn chơi, bạn sẽ tiến thẳng tới Menu game với các lựa chọn.
  [​IMG]
  Các lựa chọn Settings gồm phát lại hướng dẫn chơi tai game dao hai tac và điều chỉnh âm lượng. Cửa hàng game gồm các lựa chọn mua gợi ý hoặc bỏ quảng cáo trong game (chỉ với $0.99). Cùng với chế độ Solo Mode thì Word Teaser cũng có chế độ chơi Categories. Ở đây, danh sách từ được phân loại thành các mục như Cities, Animals, Countries, Brands, Sports, Colors và nhiều loại khác, thậm chí còn có những phân loại dành cho trẻ em để phát triển kĩ năng đánh vần. Người chơi sẽ lựa chọn danh mục từ mình muốn tìm kiếm thay vì tự do như trong Solo.
  [​IMG]
  Bắt đầu bàn chơi, game sẽ đưa ra các khối chữ với kích thước 5x5 cùng với số chữ cái có trong từ cần tìm. Bằng cách lựa chọn chữ trên bàn chơi tai game boc tau ky si doan, bạn sẽ có được các gợi ý. Chữ hiển thị màu đỏ cho biết nó không có trong từ gốc, chữ màu vàng cho biết nó có trong từ gốc nhưng ở sai vị trí. Và cuối cùng là chữ cái màu xanh cho biết nó có trong từ gốc và đã ở đúng vị trí. Khi đó, chữ này sẽ được đưa lên từ gốc. Bất kì lúc nào người chơi cũng có thể sử dụng các trợ giúp ở cuối bàn chơi.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   

Share This Page