1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Tài liệu luyện thi ielts từ A – Z phần 1

Discussion in 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' started by monday1, Jan 18, 2016.

 1. monday1

  monday1 New Member Member

  Messages:
  28
  Likes Received:
  0
  Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một số tài liệu sử dụng cho việc luyện thi IELTS. Các sách này mình nghĩ là cần thiết dù bạn có tự học hay đi học ôn tại các trung tâm. Đôi khi đi học tại các trung tâm có thể bạn cũng được học những sách này rồi hoặc được thầy cô giới thiệu trước.
  [​IMG]
  Phần này mình nghĩ có 3 mảng cần phải củng cố, đó là: Pronunciation, Vocabulary và Grammar.
  Một là Pronunciation. Phần này thực tế để tự học thì khó hơn nhiều so với giáo viên hướng dẫn. Tuy nhiên nếu bạn nào kiên trì và có thể tiếp thu nhanh được từ sách thì mình nghĩ cũng ổn.
  – Học phát âm từng nguyên âm (vowels) và phụ âm (consonants) bằng bộ “English Pronunciation in Use” với giọng Anh Anh, và sách “American Accent Training”, “Pronunciation Workshop” với giọng Anh Mỹ.
  – Sau khi nắm được cách phát âm từng âm một, bạn chuyển sang học Intonation cũng với các tài liệu trên. Ngoài ra bạn có thể lấy các đoạn speech ngắn trên BBC và VOA để bắt chước nói theo để quá trình luyện thi ielts cấp tốc đạt hiệu quả cao.
  [​IMG]
  Hai là phần Vocabulary. Phần này chắc nhiều bạn sẽ cảm thấy nản chí vì cứ học trước quên sau. Lý do vì bạn cố gắng nhồi nhét quá nhiều từ mà lại không vận dụng chúng nên một thời gian sau thì bạn sẽ quên ngay. Dưới đây là một số sách giúp bạn có vốn từ vựng cho IELTS:
  – English Vocabulary in Use (Elementary – Intermediate – Advanced)
  – Vocabulary for IELTS
  – Check your vocabulary for IELTS
  Ba là phần Grammar. Thực tế thì phần Ngữ pháp trong học IELTS không kinh khủng như khi thi Đại học, HSG, … nhưng tất nhiên bạn cần nắm được những kiến thức cơ bản.
  – English Grammar in Use
  – Grammar for IELTS (khó hơn)
   

Share This Page